ข่าวลิเวอร์พูล

‘เจมส์ เพียร์ซ’ ตอบคำถามสัญญาใหม่ ‘มาเน่’, ‘มิลเนอร์’

ลิเวอร์พูล เอ็คโค่ สื่อดังของอังกฤษ เปิดบล็อคข่าวให้แฟนบอลลิเวอร์พูลเข้าไปถามคำถามที่น่าสนใจกับ เจมส์ เพียร์ซ นักข่าวสายหงส์คนดัง โดยประเด็นสำคัญอยู่ที่เรื่องสัญญาใหม่ ซาดิโอ มาเน่, เจมส์ มิลเนอร์ และ เรื่องของ เฟคีร์

(สัญญามิลเนอร์เป็นอย่างไรบ้าง ?)
เพียร์ซ ตอบว่า “ผมคิดว่ามีการเข้าใจผิดเรื่องระยะสัญญาของ มิลเนอร์ นะเพราะจริงๆ แล้วเขายังเหลือสัญญาถึงปี 2020 และนั่นคือเหตุที่ทุกฝ่ายยังไม่รีบร้อนคุยเรื่องสัญญาใหม่ในเวลานี้ นับจนถึงหมดระยะสัญญา มิลเนอร์ จะอายุ 34 ปี ถึงตอนนี้เขาอาจอยากหาความท้าทายใหม่ก็ได้ ผมคิดว่ามันขึ้นอยู่กับฟอร์มเขาใน 12 เดือนจากนี้ หากยังเล่นแบบนี้ต่อไปหงส์ยื่นสัญญาใหม่ให้แน่”

(สัญญามาเน่คืบหน้าไหม ?)
เพียร์ซ ตอบว่า “ลิเวอร์พูลเริ่มเจรจาขั้นจ้นไปแล้วเมื่อตอนจบซีซั่นที่แล้ว หงส์แดงแสดงจุดยืนจัดเจนต้องการต่อสัญญาและมอบค่าเหนื่อยติดระดับท็อปของสโมสร แต่ว่าการเจรจาครั้งนั้นยังหาข้อตกลงไม่ได้ แต่ผมคิดว่าเร็วไปถ้าเราจะมารีบกังวลกัน มาเน่ เหลือสัญญาถึงปี 2021 และเขาแฮปปี้กับทีมากๆ สิ่งสำคัญคือการที่เขาได้พัฒนาตัวเองเมื่ออยู่กับคล็อปป์”

(หงส์แดงจะกลับไปล่าเฟคีร์หรือเปล่า?)
เพียร์ซ ตอบว่า “ถ้าเป็นแบบนั้นผมจะแปลกใจมาก เพราะลิเวอร์พูลกังวลเรื่องหัวเข่านักเตะมากๆ เพราะเขาอาจจะเอ็นเข่าฉีกขาดอีกครั้งในอนาคต ซัมเมอร์ที่ผ่านมาสโมสรตัดสินใจไปแล้วว่ามันเสี่ยงเกินไปถ้าจะเซ็นเขามา และผมคิดว่ายากสุดๆ ที่สโมสรเปลี่ยนใจ เว้นแต่ถ้าโครงสร้างดีลมีการเปลี่ยนแปลงไปจากนี้มากๆ (ลดราคากระหน่ำ) “

Related posts

ฟาบินโญ บอกเลยตอนนี้สุดมั่น ฟอร์มกำลังขึ้นหม้อ

ดวงแตก! ‘เจ้าหนูบริวสเตอร์’ เตรียมผ่าตัดข้อเท้าส่อปิดเทอมซีซั่นนี้

‘ร็อบโบ้’ เผยเอง ‘กรอนเนมาร์ค’ โค้ชทุ่มคนใหม่ให้อะไรกับทีม

Leave a Comment