ข่าวลิเวอร์พูล

อย่ามโน!! ชมชัดๆ ช็อค ซาลาห์ ดีใจหลังฟีร์มีโน่ยิงประตู

ปิดประเด็นดราม่ากันไป สำหรับเรื่องราวที่สื่อ หรือ แฟนบอล อาจจะพยายามกำลังเต้าให้ลิเวอร์พูล เกิดปัญหาภายในทีม โดยในภาพของการถ่ายทอดสดนั้น มีจังหวะที่ภาพจับได้ว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ทุ่มขวดน้ำลงพื้น เพราะอาจไม่พอใจ ฟีร์มีโน่ ที่ยิงประตูได้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีคนในโลกออนไลน์ตัดคลิปสโลโมชั่นภาพในจังหวะดีใจช่วงแรกนั้น ซาลาห์ ชูมือขึ้นมาเฮก่อน ก่อนที่ในจังหวะสุดท้ายจะขว้างขวดน้ำ ซึ่งน่าจะหมายถึงการที่หงุดหงิดตัวเอง ที่เล่นไม่ออก และจ่ายบอลเข้าไปตรงกลางพลาดหลายครั้ง จนเกือบทำให้ทีมปล่อยแต้มหล่นคาบ้าน

#ใครบอกซาลาห์ไม่ดีใจ

#ใครบอกซาลาห์ไม่ดีใจ – ชมชัดๆ ช็อตประตูชัย ณ วินาทีที่ยิงเข้าตอนแรก ซาลาห์ ชูมือเฮ ดังนั้นอย่าคิดมาก อย่าให้การเปลี่ยนภาพจังหวะที่ยิงเข้าไปแล้ว 5 วินาทีของการถ่ายสด ที่ตัดกลับมาเห็นแค่ตอนปาขวดลงพื้น แล้วคิดมโนต่างๆ นาๆ – ชีวิตจริง ไม่ใช่ละคร ที่จะมานั่งอิจฉากัน ผมไม่เคยสงสัยในสปิริตทีมชุดนี้ แต่ถามว่าทำไม ซาลาห์ ไม่เอ็นจอย น่าบึ้งเหมือนตูดลิง คำตอบคือ ลองคิดว่าถ้าคุณเป็นเขา วันนี้คุณเล่นไม่ค่อยออก แถมยังจ่ายพลาดทีมเสียประตู คุณจะมีอารมณ์ประมาณไหน จะยิ้มแย้มไหม ง่ายๆ แค่นั้นครับ ส่วนช็อตปาขวดน้ำคงมาจากอาการโล่งใจ และเสียใจที่ตัวเองพลาด จนทีมเกือบดร็อปแต้ม- ย้อนกลับไปอีกนิดนึง ทุกครั้งในหลายๆ เกมที่ผ่านมา แค่ทั้งตัวรุกเรามีจังหวะไม่ส่งบอลกัน แฟนบอลเราก็คิดมากไปไกลถึงขั้นทะเราะกัน เกลียดขี้หน้ากัน – ลองไปดูคลิปสัมภาษณ์หยอกล้อ หลายๆ คลิปใน ยูทูป แชแน่ล ลิเวอร์พูล นะครับ ทีมเราเป็นปึกแผ่นครับ และแม้ว่าเมื่อใดก็ตามที่ปึกแผ่นนี้มันเริ่มหลวม คุณอย่าลืมว่าเรามีชายที่ชื่อ คล็อปป์ คอยยึดเหนียวไว้ได้เสมอ- เอาเป็นว่า ถ้าเชื่อผม ผมก็จะบอกว่า มันมีอะไรในก่อไผ่ทั้งนั้นสำหรับ สปิริตทีมชุดนี้ แต่ถ้าไม่เชื่อไม่เป็นไรครับ แต่ผมก็ไม่มีคำตอบอื่นให้เหมือนกันครับ – วันนี้ผมไม่อยากพูดเยอะ เจ็บตาครับ เจอกันในคลิป Youtube เช้านี้ครับ 555+#โคตรแอ็ค

Posted by โคตรแอ็ค on Tuesday, September 18, 2018

 

Related posts

ทูเคิล ตอกกลับ JK วิจารณ์ PSG ชอบดีดดิ้น ทำหงส์เป็นพวกบ้าความรุนแรง

ไหวมั้ย! ‘อิงส์’ เรียกฟิตกับหงส์ยู-23 ก่อนเดี้ยงซ้ำ

อ้าวเห้ย! ผอ.กีฬา ‘งูใหญ่’ เปรยกลายอาจไม่เอา ‘สเตอร์ริดจ์’ จากหงส์แล้ว

Leave a Comment