ข่าวลิเวอร์พูล

ฟังอีกครั้ง! ‘เนวิลล์’ ชี้แจงกรีแนะ ‘คล็อปป์’ กทิ้งถ้วยชปล.

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแมนฯ ยูไนเต็ด และ นักวิจารณ์ฟุตบอลชื่อดัง ออกมาชี้แจงอีกครั้ง ถึงเรื่องที่เขาแนะนำ ให้ ลิเวอร์พูล ทิ้งรายการ แชมเปี้ยนส์ ลีก เพื่อหันมาโฟกัสกับ แชมป์พรีเมียร์ลีก อย่างเดียว

ก่อนหน้านี้มีประเด็นดราม่า ที่สื่อพยายามเสี้ยมขึ้นมา โดยเริ่มแรก แกรี่ เนวิลล์ ซึ่งเป็นนักวิเคราะห์อยู่แล้ว ก็ต้องทำหน้าที่พูดไป โดยตอนแรก วิจารณ์ว่า ลิเวอร์พูล นั้นมีดีพอลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก แต่อาจจะต้องยอมทิ้งรายการแชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งนักข่าว นำเรื่องนี้ไปถามไป คล็อปป์ ต่อ ซึ่งคล็อปป์ก็สวน เนวิลล์ ว่า พูดน่ะง่าย ไหนลองแนะวิธีทำให้ดูสิทิ้งรายการยุโรป และงงว่า เนวิลล์ ต้องการสื่ออะไร

ล่าสุด เนวิลล์ ออกมาชี้แจ้งความหมายอีกครั้้งว่า “เรื่องที่ผมพูดไปเมื่อต้นสัปดาห์ ผมคิดว่ามันเป็นในแง่ที่ดีนะ 28 ปีที่ผ่านมา ผมไม่เคยคิดว่า จะมีลิเวอร์พูลชุดไหนใกล้เคียงที่จะคว้าแชมป์ลีกได้เท่าชุดนี้”

“มุมมองของผมคือ ถ้าพวกเขาเข้ารอบลึกๆ ในทุกๆ รายการ มันจะไปลดทอนโอกาสคว้าแชมป์ลีก ผมยังไม่คิดว่าพวกเขามีขุมกำลังเชิงลึกโดยเฉพาะในแนวรุกที่ดีพอที่จะทดแทนกันได้ ผมไม่มั่นใจ 3 แนวรุกพวกเขาจะเล่นเกมต่อเนื่องได้ไหว วันพุธ, วันเสาร์, วันพุธ, วันเสาร์, วันพุธ, วันเสาร์”

“แน่นอนว่า ลิเวอร์พูล มีประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมในศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก และ ยูโรเปี้ยน คัพ แต่ผมคิดว่าพวกเขาไม่ควรทำพลาดในครั้งนี้ พวกเขาต้องการแชมป์พรีเมียร์ลีก และนั่นจะสิ่งที่เปลี่ยนแปลงเกมของพวกเขา”

Related posts

หงส์เร่งสืบกรณีตำรวจเซบีย่าปฏิบัติรุนแรงใส่แฟน

เหมาะสม! รัฐเชเชนตั้ง ‘ซาลาห์’ เป็นประชาชนกิตติมศักดิ์

ใจบุญ! ซาลาห์ปัดของกำนัลหรูจากอียิปต์-ขอบริจาคการกุศล

Leave a Comment