ข่าวลิเวอร์พูล

‘คล็อปป์’ บ่นหญ้าแห่งทำหงส์เล่นยาก แต่ชมลูกทีมใจสู้ชนะออกมาได้

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล เปิดเผยว่า เขาพอใจที่ทีมชนะเลสเตอร์ 2-1 ได้สำเร็จ จนทำให้ทีมชนะ 4 เกมรวด อย่างไรก็ตาม ยังมีเรื่องที่ต้องปรับปรุงอีกมากมายก่อนถึงนัดหน้าเยือนสเปอร์ส หลังเบรกทีมชาติ

คล็อปป์ กล่าวว่า “ในแง่ของผลการแข่งขันน่าพอใจที่เก็บชัยชนะนัดที่ 4 ได้ แต่แง่ของฟอร์มการเล่น ทีมยังสามารถเล่นได้ดีกว่านี้ เรายังเล่นได้ไม่มั่นคง 100% ในสถานการณ์ยากลำบากแบบนี้ จากนั้น ทีมมาจบ 2 ประตูได้ และนั่นทำให้ทีมเล่นได้สบายขึ้น”

“อย่างไรก็ตาม ในครึ่งเวลาหลัง เราเจอกับสภาพสนามที่แห้งขึ้น และทำให้มีปัญหากับการจ่ายบอล และทำให้ทีมเจอกับเกมที่เปลี่ยนไป ทีมต้องเล่นฟุตบอลไดเร็คมากขึ้น เล่นเกมรับและรอสวนกลับมากขึ้น ซึ่งด้วยหญ้าที่แห้งนั้นมันทำให้การผ่านบอลของทีมเราลำบากมากขึ้น ”

“20-25 นาทีแรกของเกมนี้ ทีมทำได้ยอดเยี่ยม แต่หลังจากนั้นทีมต้องสู้กันด้วยความยากลำบาก และส่วนหนึ่งต้องชมคุณภาพของเลสเตอร์ที่ทำได้ดยอดเยี่ยม แต่สุดท้ายทีมคว้า 3 แต้มออกมาได้ นี่คือสิ่งที่ควรเป็น”

Related posts

ฉลาดยิง! คล็อปป์ยกเครดิตฟรีคิ๊กสุดสวยคูตี้ให้ทีมวิเคราะห์

เพื่อนไม่เก่า! ว๊ากเนอร์ปลื้มพาทีมรอดแถมช่วย ‘JK’ ลุ้นท็อปโฟร์

สื่อปูด ‘ซาลาห์’ หวัง ‘หงส์’ อัพค่าเหนื่อยอย่างน้อย 300k/วีคสัญญาใหม่

1 comment

zortilonrel 8 February 2021 at 10:29

Thanks so much for giving everyone an exceptionally nice opportunity to read in detail from here. It really is so pleasing and as well , packed with a lot of fun for me and my office friends to search the blog more than 3 times in 7 days to find out the newest tips you have got. And of course, we’re actually pleased concerning the very good tricks you serve. Selected 3 facts on this page are ultimately the most efficient I have ever had.

Reply

Leave a Comment