ข่าวลิเวอร์พูล

เอาให้ได้!! ‘อลิสซง’ ตั้งเป้าเป็น ‘นิว ซาลาห์’ กับหงส์ในปีนี้

อลิสซง เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูบราซิเลียน ของ ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า เขาตั้งเป้าหมายที่จะโชว์ฟอร์มให้โดดเด่น จนกลายเป็น นิว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่ประสบความสำเร็จทันทีในปีแรกที่ย้ายมาอยู่กับทีม รวมไปถึงเผยเหตุผลที่ย้ายมาลิเวอร์พูลอีกด้วย

อลิสซง กล่าวว่า “ใช่มันเป็นดีลที่ใหญ่สำหรับโรม่า พวกเขาได้เงินก้อนระดับสถิติ และพวกเขาแฮปปี้ และผมเองก็ต้องทำงานให้หนักเพื่อทำให้การย้ายทีมครั้งนี้คุ้มค่าสำหรับ ลิเวอร์พูล มันสำคัญมากๆ เลย”

“ผมรู้ดีว่า ซาลาห์ ดีลที่ยอดเยี่ยมของโรม่า และหลังจากผ่านไปหนึ่งปีซาลาห์กลายเป็นดีลที่ยอดเยี่ยมของลิเวอร์พูลเช่นกัน ผมพร้อมที่จะทำงานหนักเพื่อให้ในท้ายที่สุด ผู้คนรู้ว่าราคาที่ซื้อผมมานั้นคุ้มค่า”

“ส่วนสาเหตุที่ผมย้ายมา ลิเวอร์พูล นั้นผมแฮปปี้และรู้สึกถึงความต้องการจากทีม และรู้สึกถึงคุณค่า ลิเวอร์พูล เป็นทีมยักษ์ใหญ่ พวกเขามีผู้เล่นชั้นยอด แต่เมื่อผมย้ายมาที่ผมได้คุยกับคนที่นี่พวกเขาต้องการผมสตาฟฟ์และทุกๆคน เป็นกลุ่มที่ยอดเยี่ยมมาก หลายๆคนผมเคยทำงานด้วยกันมาแล้ว โม ซาลาห์ เคยร่วมงานที่โรม่า”

“ผมรู้สึกว่าผมสามารถเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่เหนียวแน่นนี้ได้ ทำงานร่วมกันสนับสนุนกัน พวกเราคือทีมเดียวกัน และผมรู้สึกได้ถึงมัน เราสามารถประสบความสำเร็จร่วมกันได้”

Related posts

5 ประเด็นก่อนเกมแดงเดือดที่น่าจับตามองจากสื่อผู้ดี

JK ชม “ซาลาห์” เวิลด์คลาส เจ๋งจริงยิง 50 ลูกไวสุดอันดับ 4

JK บอกข่าวดี “ดิอ็อกซ์” เตรียมคัมแบ็กซ้อมเดือนกุมภา

Leave a Comment