ข่าวลิเวอร์พูล

งานเข้า! ฟาบินโญ่ป่วยส่อพลาดวลเวสต์แฮม – อัพเดทคนอื่นๆ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ออกมาอัพเดท อาการบาดเจ็บของนักเตะในทีมหลายๆ คน โดยในรายของ ฟาบินโญ่ นั้น คล็อปป์ ระบุว่า หายจากอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจากเกมพบ โตริโน่ แล้ว แต่มีอาการป่วยซ้อนนิดหน่อย ต้องรอเช็กฟิตอีกที

คล็อปป์ กล่าวว่า “ผลการสแกนของ ฟาบินโญ่ นั้นเขาหายเจ็บแล้ว แต่ว่าพอเขากลับมาซ้อมเขารู้สึกป่วยนิดหน่อย ผมเลยให้เขากลับไปพักบ้าน และตอนนี้ผมยังไม่ได้ไปดูเขาเลย และยังไม่ได้ถามใครด้วย ดังนั้นมารอดูกัน”

“เช่นเดียวกับแก็งทีมชาติอังกฤษ และ เดยัน (ลอฟเรน) น่ะแหละ พวกเขามีความฟิตที่ต่างกัน เทรนท์ ได้ซ้อมเยอะกว่า สภาพค่อนข้างดี ขณะที่ จอร์แดน พละกำลังเขาล้นอยู่แล้ว แต่เขาเพิ่งกลับมาซ้อมได้ไม่นาน แต่คุณคิดถึงเขาอยู่แล้ว ส่วน เดยัน ยังไม่พร้อมสำหรับอาทิตย์นี้ ”

“รักนาร์ (คลาวาน) ยังไม่พร้อม, โจเอล (มาติป) ซ้อมไปแล้วเล็กน้อย เหมือนกับ โจ (โกเมซ) ดังนั้นเรามารอดูอีกครั้งว่าพวกเขาพร้อมไหม”

“เจมส์ มิลเนอร์ เขาน่าจะโอเคนะ เขาซ้อมโดยใส่ที่คาดหัว หลายสีสันมาก และทุกสีก็เหมาะกับเขาหมด รอยแผลเขายาวนิดหน่อย แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา เขาไม่ใช่นักฟุตบอลที่เด่นการใช้หัวอยู่แล้ว เขาบอกผมว่า ‘ถ้าแผลเปิดอย่าที่จะตัดชื่อผมออกจากทีมวันอาทิตย์นี้นะ’ ผมยังไม่ได้ตัดสินใจใดๆ เขามีลุ้นนะ แต่ผมยังไม่รู้แน่ชัด 100% “

Related posts

เพื่อจะดีขึ้น! สื่อเผยหงส์ตั้งโค้ชนายทวารออสเตรียช่วยปั้น ‘คาริอุส-มิโญเลต์’

อับโชค! ผลวิจัยเผย ลิเวอร์พูล ทีมจอมโชคร้ายซีซั่นก่อน

แดงเดือดนอกรอบ ‘ผี-หงส์’ จ่อประกาศดวลอุ่นเครื่องปรีซีซั่น

Leave a Comment