ข่าวลิเวอร์พูล

อบอุ่น! ‘อลิสซง’ เชื่อปรับตัวไม่ยากคนคุ้นเคยเยอะ

อลิสซง เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูคนใหม่ของลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์ หลังได้ลงซ้อมกับทีมครั้งแรกที่ฝรั่งเศสว่า เขารู้สึกว่า ทีมนี้อบอุ่น มีแข้งที่คุ้นเคยอย่าง โม ซาลาห์, ฟาบินโญ่ และ ฟีร์มีโน่ ทำให้เชื่อว่า จะปรับตัวได้เร็วแน่นอน

อลิสซง กล่าวว่า “แม้ว่า 2 สัปดาห์ต่อจากนี้จะไม่ใช่เวลาที่เยอะ แต่ผมว่ามันพอสำหรับเราที่จะเตรียมตัวเจอ เวสต์แฮม เราจะมีเกมอุ่นเครื่องอีก 2 เกม ผมมั่นใจว่าการซ้อมหนักของทีมจะช่วยให้ผมปรับตัวเข้ากับทีมได้โดยเร็ว การซ้อมมันช่วยผมในการปรับตัวเข้ากับสไตล์พรีเมียร์ลีก ผมมั่นใจว่าเกมแรกของฤดูกาลเราพร้อมแน่”

“ตอนนี้ผมมองเห็นว่าเพื่อนๆ ทุกคนปรับตัวเข้าหากันได้เร็ว ผมเห็นว่าทุกๆ คนร่างกายฟิตมากๆ ยังไม่รวมเรื่องเทคนิคนะพวกเขาสุดยอดกันอยู่แล้ว ผมแฮปปี้ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็คของ ลิเวอร์พูล และผมหวังว่าผมจะอะไรบางอย่างกับทีมได้ในซีซั่นนี้”

“การปรับตัวเข้ากับเพื่อนๆ ให้เร็วที่สุดสำคัญมากๆ ความสัมพันธ์นอกสนามนั้นเป็นประโยชน์มาก ผมรู้จัก ฟาบินโญ่ และ บ็อบบี้ และมั่นใจว่าพวกเขาช่วยผมได้แน่ นอกจากนี้ผมเคยร่วมงานกับ โม ซาลาห์ มาแล้วด้วย พวกขา 3 คนสำคัญกับผมในการปรับตัวเข้ากับทีมจริงๆ”

“ความประทับใจแรกของผมมันบอกว่า ที่นี่ปรับตัวได้ไม่ยากแน่ นี่คือทีมที่ยอดเยี่ยมที่เต็มไปด้วยนักเตะชั้นยอด และเหล่ามืออาชีพ ผมมั่นใจว่าเราจะมีซีซั่นที่ดีแน่นอน”

ลีลาการเซฟ 67 ล้านปอนด์

#ลีลาการเซฟ67ล้านปอนด์ #อลิสซง- ลิเวอร์พูล เอฟซี ปล่อย คลิปซ้อมครั้งแรกของ อลิสซง เบ็คเกอร์ ออกมาด้วย ซึ่งเป็นช็อตเซฟที่สวยเลยทีเดียว แต่ที่ผมสังเกตเห็นคือสีหน้าของคนยิง อย่าง กรูยิช ค่อนข้างช็อกว่า เซฟได้ไง- ขณะที่พวกกองเชียร์ด้านหลังอย่าง ซาลาห์, ไวจ์นัลดุม, ฟาน ไดค์, คลาวาน ก็ดูจะยิ้มแย้มชอบอกชอบใจกันใหญ่ ไม่เชื่อลองกดเล่นแล้วหยุดรัวๆ จะเห็นปฏิกริยาที่ชัดเจน 555+

Posted by โคตรแอ็ค on Tuesday, 31 July 2018

Related posts

JK เปรยส่ง “คามาโช” แบ็กขวาหงส์ดวลจิ้งจอก

รอพี่หน่อย! คล็อปป์ วอนแฟนใจเย็นอีกนิดเดี๋ยวพาทีมซิวแชมป์แน่

คลอปป์ สดุดีมาเนครบเครื่องเรื่องต้มยำ เล่นต่ำก็ได้นาจา

Leave a Comment