ข่าวลิเวอร์พูล

‘อาลีสซง’ เผยความลับที่คุยกับ ‘ซาลาห์-ฟีร์มีโน่’ ก่อนซบหงส์

 

อาลีสซง เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูใหม่ของ ลิเวอร์พูล เจ้าของค่าตัวสถิติโลก 66.8 ล้านปอนด์ หรือ 75 ล้านยูโร ออกมาเปิดเผยแล้วว่า เขาได้มีการพูดกับทั้ง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ก่อนย้ายไปร่วมทีม

อาลีสซง กล่าวว่า “ส่วนกับ ซาลาห์ นั้น เราไม่ได้ติดต่อกันเท่าไร หลังจากเขาย้ายออกจากโรม่า เราเจอกันอีกทีก็ในรอบรองชนะเลิศ เมื่อวานเขาส่งข้อความมาหาผมว่า ‘เฮ้! นายรออะไรอยู่’ ตอนนั้นการเจรจาอยู่ในขั้นท้ายๆ แล้ว ผมเลยตอบกลับไปว่า ‘ใจเย็นพวก กรูกำลังไป’ ”

” ผมแฮปปี้มากๆ ที่จะได้เล่นร่วมกับเขาอีกครั้ง เขาเป็นผู้เล่นชั้นยอด มีคาแร็คเตอร์สุดยอด เป็นคนที่ดี ซึ่งมันเป็นสิ่งสำคัญ การได้เล่นกับคนเก่งๆ แบบนี้ในตอนที่ยังเป็นนักบอลมันเป็นสิ่งมหัศจรรย์มากๆ”

“ส่วนกับ ฟีร์มีโน่ ผมก็ได้คุยกับเขามาก่อนแล้ว เราคุยกันก่อนที่จะเป็นทางการ ผมถามเขาและก็ได้ฟังแต่สิ่งดีๆ เกี่ยวกับสโมสรและเมือง เขาเป็นผู้เล่นที่ทำให้ผมรู้สึกเหมือนกับอยู่บ้าน เขาเป็นที่รักของแฟนๆ และเพื่อนร่วมทีม เขาเป็นคนที่ดี พูดแต่สิ่งที่ดีๆ เขาบอกว่าถ้าผมมาที่นี่นะ ผมจะแฮปปี้เช่นกัน”

“เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันตอนอยู่ในทีมชาติ ตอนนี้ผมแฮปปี้มากๆ ที่ได้มาอยู่กับสโมสรเดียวกับเขา และได้ทำกิจกรรมประจำวันร่วมกันตลอด ผมหวังว่าเราจะร่วมพัฒนาเป็นผู้เล่นชั้นยอดร่วมกัน”

Related posts

สื่อกระทิงปูด “หงส์” เปิดศึกทอฟฟี่แย่งตัว “ยอเรนเต”

จะดีหรือ! สื่อเผยหงส์เล็ง ‘ลูอิส คุ๊ก’ เสียบแทน ‘เอ็มเร่ ชาน’

เก็บเวลให้เยอะ!! โซลันกี ตรวจร่างกายจ่อซบพาเลซแบบยืมตัว

Leave a Comment