ข่าวลิเวอร์พูล

พักไปก่อน! คล็อปป์ยันยังไม่ใส่ชื่อคูตี้ในเกมเยือนเรือใบ

เจอร์เก้น คล็อปป์ เปิดเผยว่า จะยังไม่ใส่ชื่อ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ในเกมที่จะบุกเยือนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันเสาร์นี้ เนื่องจากนักเตะยังมีสภาพร่างกายที่้ไม่พร้อมเต็มที่พร้อมยืนยันว่าไม่มีปัญหาใดๆ กับนักเตะ

คล็อปป์ กล่าวว่า “คูตินโญ่ เพิ่งกลับมาเมื่อวันพฤหัสบดี เราต้องจัดการทุกอย่างให้ดีที่สุดและสบายที่สุดเมื่อวานนี้ผมได้คุยกับเขา เขาดูอารมณ์ดี และซ้อมได้ดีมากๆ”

“ตอนนี้ผมตัดสินใจแล้ว เพราะเรามีผู้เล่นชั้นยอดในทีมมากมาย เราเคยคุยกันแล้วตั้งแต่ก่อนไปรับใช้บราซิล เขาไม่ได้ซ้อมมา 3 สัปาดห์ ตอนนี้เรากำลังเตรียมพร้อมเพื่อช่วงที่เหลือของฤดูกาล ภายใน 3 สัปดาห์ข้างหน้า เรามีเกมลงเล่นถึง 7 เกม เราต้องจัดสรรค์นักเตะให้ดี”

“ผมตัดสินใจแล้วจะไม่ใส่ชื่อเขาในเกมกับซิตี้ ที่จริงเขาสามารถลงเล่นได้ 15-20 นาทีเป็นอย่างน้อย แต่ผมคิดว่าการดร็อปเขาในเกมนี้เหมาะสมกว่า และได้รับการยินยอมจากเจ้าตัวแล้ว”

“ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ยังดีเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แม้ช่วงที่ผ่านมาจะไม่ช่วงเวลาที่ง่ายก็ตาม แต่นั่นคือเรื่องของตลาดซื้อขาย มันจบลงไปแล้ว เขาได้คุยกับคูตินโญ่เกี่ยวกับสถาการณ์ปัจจุบัน ซึ่งนักเตะพร้อมลงเล่นให้ทีมอย่างไม่มีปัญหา”

Related posts

JK แจงดราม่าหลังเกมขอโทษ ซิลวา ไม่ตั้งใจวิ่งลงสนามฉลองประตูจริงๆ

ตัดไป 2 ชื่อ! ‘เจมส์ เพียร์ซ’ ออโรงปัดข่าว 2 นายด่านไม่มีมูล

มาเน่เผยเองกับซาลาห์ใครเร็วกว่า – เผยถึงเป้าหมายซีซั่นนี้