ข่าวลิเวอร์พูล

หายไวๆ! ‘เอ็นริเก้’ เผยชีวิตรันทดหลังเพิ่งผ่าสมองลุล่วง

โฆเซ่ เอ็นริเก้ อดีตแบ็กซ้ายของ ลิเวอร์พูล เปิดเผยว่า เขาได้เข้ารับการผ่าตัดเนื้องอกในสมองเป็นที่เรียบร้อย พร้อมยอมรับว่า นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดในชีวิต

เอ็นริเก้ วัย 32 ปี แขวนสตั๊ดเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว หลังลงเล่นให้ เรอัล ซาราโกซ่า เป็นทีมสุดท้าย เนื่องจากบาดเจ็บเรื้อรังที่หัวเข่า ก่อนที่จะหันไปทำงานเอเยนต์ของนักฟุตบอลในเวลาต่อมา

เจ้าตัวถูกตรวจพบเนื้องอกในสมอง หลังรู้สึกปวดหัว ขณะเข้าพบกับ คริส ฮิวจ์สัน ผู้จัดการทีม ไบร์ทตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน เมื่อเดือนที่แล้ว ก่อนเดินทางกลับไปยังเมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน เพื่อเข้ารับการผ่าตัด

ก่อนล่าสุด เอ็นริเก้ จะโพสต์ภาพขณะนอนรักษาตัวในโรงพยาบอล พร้อมข้อความที่ระบุว่า ช่วงเวลา 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมาถือว่า ยากลำบากที่สุดในชีวิต เมื่อเดือนที่แล้ว เขาพบว่า ตัวเองมีเนื้องอกที่สมอง และต้องผ่าตัดเพื่อนำมันออก ซึ่งตอนนี้การผ่าตัดได้ผ่านพ้นไปแล้ว เขากำลังอยู่ในขั้นตอนการฟื้นฟูร่างกาย ขอบคุณสำหรับกำลังใจ พร้อมทิ้งท้ายว่า ชีวิตมีค่าเป็นอย่างมาก

ขณะที่ลิเวอร์พูลเองก็แถลงอวยพรให้หายเจ็บกลับมาแข็งแกรงโดยเร็วเช่นกัน

 

Related posts

เชื่อดีมั้ย!? เบบีโกล ฟันธงหงส์บุกตบปืนกระบอกแตก

ตำนานผีทำใจ หงส์-เรือ อยู่ระดับเหนือกว่าชาวบ้านแล้ว

เร็วเกิน!! เดอ บรอยน์ คัมแบ็คซ้อมก่อนดวลหงส์ 1 สัปดาห์

1 comment

zortilo nrel 19 December 2020 at 02:27

I truly enjoy reading on this site, it contains fantastic content. “Beauty in things exist in the mind which contemplates them.” by David Hume.

Reply

Leave a Comment