ข่าวลิเวอร์พูล

บทเรียนมี! ‘คล็อปป์’ กร้าวหงส์ไม่ใช่ต่างดาวขอสู้ถวายหัวนัดสอง

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ประกาศยืนยันว่า พวกเขาไม่ใช่ บาร์เซโลน่า เพราะได้รับบทเรียนมาก่อนแล้ว และก่อนหน้าพร้อมที่จะทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อย้ำแค้น อาแอส โรม่า ในเกมที่สองที่จะเอาชนะ เอาชนะ ที่กรุงโรม ให้ได้

รอบที่แล้่ว บาร์เซโลน่า ชนะ โรม่า เกมแรกมา 4-1 แต่เกมสองที่โอลิมปิกโก้ สเตเดี้ยม โรม่า สร้างปราฏิหาริย์ เอาชนะ 3-0 เข้ารอบด้วยด้วยอเวย์โกล ขณที่เกมล่าสุด แพ้ ลิเวอร์พูลก่อน 2-5 ทำให้นัดที่สองในบ้านตัวเองต้องยิงด้วยความต่าง 3 ลูกเพื่อเข้ารอบต่อไป อย่างไรก็ตาม คล็อปป์ ไม่เชื่อว่า ความบ้าคลั่งจะเกิดขึ้นอีกครั้ง

คล็อปป์ กล่าวว่า “ผมเรียนรู้เมื่อคืนนี้แล้วว่า เรายังสามารถคว้าชัยชนะในกรุงโรมได้ พวกเขามีไฟต์บังคับต้องยิงใส่เราหลายลูก เราไม่ใช่บาร์เซโลน่า ที่เป็นหนึ่งในสองหรือสามทีมที่ดีที่สุดในโลกและคว้าแชมป์มาแล้วมากมาย แต่เราไม่ใช่พวกเขา เราจะต้องสู้ด้วยทุกอย่างที่เรามี”

“ผลเกมนี้ มันดีกว่าที่ผมคาดเอาไว้ก่อนเกมมาก แต่ตอนนี้ผมสนใจแค่เกมกับ สโต๊ค มากกว่าเกมนัดที่ 2 กับโรม่า บรรยากาศเมื่อคืนนี้สุดยอดมาก ผมอยากเห็นแบบเดียวกันนี้ในวันเสาร์นี้ มันเป็นเกมสำคัญ เราต้องพร้อมสำหรับเกมนี้”

Related posts

“นอยเออร์” เตือนพี่เสืออย่าประมาทซาลาห์ แม้ตีนกำลังบอด

นั่นนะซิ! ‘คาร์ร่า-บิลิช’ เห็นตรงกัน ‘VVD’ คนเดียวแก้เกมรับหงส์ไม่ได้

ฟังๆ ไว้! นักข่าวฝรั่งเศสเผยหงส์คว้า ‘เฟคีร์’ หลังบอลโลก

Leave a Comment