ข่าวลิเวอร์พูล

JK ปวดใจ!! อยากให้แบนแฟนบอลห้ามมารอริมถนน

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยอมรับว่า รู้สึกละอายใจกับการกระทำของแฟนบอลกลุ่มน้อยที่ไปทำลายรถบัสของ แมนฯ ซิตี้ บริเวณถนนทางเข้าสนามแอนฟิลด์ ในช่วงก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ทีมหงส์แดง ชนะ แมนฯ ซิตี้ 3-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

คล็อปป์ กล่าวว่า “ผมอยากจะเข้าไปคุยและขอโทษ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมแมนฯ ซิตี้ ในวันอังคารนี้อีกครั้งหนึ่ง ผมรู้สึกละอายใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ในตอนแรกผมรู้สึกดีมากตอนแรกที่แฟนบอลมารอต้อนรับเยอะขนาดนี้”

“แต่เมื่อได้รับข่าวการทำลายรถบัสความรู้สึกดีหายไปหมด ซึ่งเป็นเพราะการกระทำของแฟนบอลงี่เง่าส่วนน้อยเท่านั้น ทั้งนี้ หากผมเป็นคนตัดสินใจได้อยากสั่งแบนห้ามแฟนบอลมารอที่ถนนแบบนี้อีก เพราะมันเป็นสถานการณ์ที่อันตราย โดยตอนที่ผมอยู่ที่เยอรมนีเคยเจอสถานการณ์คล้ายๆ กันแบบนี้มาแล้ว และรู้ดีว่ามันแย่เพียงใด”

ทั้งนี้ คล็อปป์ ยังกล่าวชื่นชมการกระทำทีมแพทย์ของ แมนฯ ซิตี้ ที่หยุดรถในระหว่างขากลับ เพื่อลงมาประฐมพยาบาลแฟนบอล ลิเวอร์พูล ที่ประสบออุบัติเหตุรถชนด้วย โดย คล็อปป์ ระบุว่า“สิ่งที่ทีมงาน แมนฯ ซิตี้ ทำนั้นยอดเยี่ยมเกินบรรยาย และเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบมาก”

Related posts

เหมาะสมต้องจัด! หงส์เตรียม ตบรางวัล ‘มิลเนอร์’ ยืดสัญญา 1 ปี

บ่อนหั่นราคาสถานีต่อไป “คูตินโญ” PSG เต็ง 1 กลับหงส์เต็ง 5

เดชะบุญ! หงส์คอมเฟิร์มแล้ว ‘ลัลลาน่า’ เจ็บไม่นานเท่าไร