ข่าวลิเวอร์พูล

เดอ บรอยน์ เชื่อเขาและซาลาห์แจ้งเกิดเพราะเจอทีมเหมาะสม

เควิน เดอ บรอยน์ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของ แมนฯ ซิตี้ เปิดเผยว่า ตัวเขาและ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ มีจิตใจที่แข็งแกร่ง จนสามารถกลับมาแจ้งเกิดในอังกฤษอีกครั้ง หลังถูก เชลซี ปล่อยออกจากทีมทั้งคู่

เดอ บรอยน์ แจ้งเกิดไม่ได้จนโดน เชลซี ในยุคของ โชเซ่ มูรินโญ่ ปล่อยตัวให้ โวลฟ์สบวร์ก เมื่อปี 2014 จากนั้นเชลซีก็ซื้อ ซาลาห์ มาแทน และก็ยังปั้นไม่ขึ้นเช่นเดิม ล่าสุด เดอ บรอยน์ เชื่อว่า การที่พวกเขามีจิตใจไม่ยอมแพ้ และหาทีมที่เหมาะสมได้ ทำให้กัลมาแจ้งเกิดอีกครั้ง

เดอ บรอยน์ กล่าวว่า ” ผมคิดว่ามันแสดงให้เห็นความแข็งแกร่งของ ซาลาห์ และ ผม เพราะถ้าคุณมีความมั่นใจในตัวเองคุณสามารถทำดี ตราบใดที่ร่างกายและจิตใจยังถูกต้องคุณก็จะสร้างแนวทางใหม่ได้เสมอ

“แน่นอนนักเตะต้องตามระบบ และสไตล์การของของทีมที่เข้ากัน บางตอนนี้ผมกับเขาอาจจจะเจอทีมที่เหมาะสม มากกว่าก่อนหน้านี้ กรณีนี้คือเรื่องจริง”

” ผมคิดว่ามันแค่เพราะว่า เราเคยมีผู้จัดการทีมคนเดียวกัน และตอนนี้กลับมาแจ้งเกิดระเบิดฟอร์มพร้อมๆ กัน ผู้คนก็เลยพูดถึงมัน ”

“บางทีผู้คนส่วนมากอาจจะหยิบเรื่องนี้มาพูดกันบ่อย แต่ผมไม่ได้คนที่จะมานั่งคิดถึงเรื่องแบบนี้ มันเป็นแค่เรื่องราวที่ก้าวต่อไปในชีวิตและอาชีพนักฟุตบอล”

Related posts

‘โรเตชั่น JK’ โชว์ความลึกขุมกำลัง, กุญแจสำคัญครึ่งซีซั่นหลัง

ไม่ทัน!! คลอปป์ รับจะเปลี่ยน เฮนโด้ แล้วแต่ช้าไปโดนแดงก่อน

จัดไปครับ!!!โอริกี้รับกำลังพัฒนาอยู่ถึงจะช้าแต่ขอชัวร์ๆ