ข่าวลิเวอร์พูล

‘ฮุมเมิ่ลส์’ เผยความสัมพันธ์ ‘JK’ และเหตุที่ไม่อยากเจอหงส์ใน UCL

มัตส์ ฮุมเมิ่ลส์ กองหลังทีมชาติเยอรมัน ของ บาเยิร์น อดีตลูกน้องของ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของ ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า เขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับ คล็อปป์ มากๆ ตอนอยู่ที่ ดอร์ทมุนด์ ด้วยกัน และรู้ดีด้วยว่า ไม่มีใครอยากจะเจอ ลิเวอร์พูล ในเวอร์ชั่นของ คล็อปป์ แน่นอน

ฮุมเมิ่ลส์ กล่าวว่า “ระหว่างเรามันเหมือนแทบจะเป็นครอบครัว บางครั้งก็มีเรื่องบ้างในบางครั้ง บางวันคุณอาจจะตะหวาดใส่กัน แล้วอีกวันหนึ่งเราก็ปกติดี เพราะเขาเข้าใจผม และผมก็เข้าใจเขา รู้กันอยู่แล้วว่าทำแบบนั้นไปทำไม”

“เราไม่เคยมีปัญหาใหญ่อะไรกันเลย เขาพร้อมรับฟังสิ่งที่คุณพูด เขาไม่ได้เห็นด้วยเสมอไป และสุดท้ายเขาหาข้อสรุปให้ อย่างเช่นว่า ‘โอเค…’ หรือ ‘กลับไปคิดมาใหม่นะ..’ นี่และคือบอสของจริง

“ผมรู้ว่าทีมของ คล็อปป์ แข็งแกร่งยังไง ผมรู้ว่าพวกเขาจะเล่นได้ดีเพียงใดๆ เมื่อตอนเจอทีมใหญ่ๆ และบางครั้งพวกเขาอาจเจอปัญหาในการเจอทีมเล็ก หรือ ครึ่งล่างของตาราง”

” แต่ว่าทีมนี้จะเล่นด้วยฟอร์มสุดยอดเสมอเมื่อเจอทีมใหญ่ มันเป็นสิ่งที่แน่นอน ไม่มีใครในรอบ 8 ทีมหรอกที่จะอยากจะเจอ ลิเวอร์พูล พวกเขาเป็นทีมที่ทำงานหนัก เล่นฟุตบอลดุดันเข้มเข้น และมีนักเตะคุณภาพมากมาย โดยเฉพาะในแดนหน้า”

ขอบคุณภาพจาก DailyMail

 

Related posts

คว้าแชมป์กันก่อน!!!สื่อเผยหงส์ไร้ความคิดปล่อย”ชากิรี่”หนาวนี้

‘JK’ เผยแล้วทำไม ‘วอร์ด’ ไม่มีชื่อเกมเสมอบิวรี่-เผยแผนนัดหน้า

คล็อปป์ บ่นอุบหงส์เล่นไม่นิ่งทำพ่ายนาโปลีท้ายเกม