ข่าวลิเวอร์พูล

ชักสงสาร! ‘คูตี้’ ซวยซ้ำซ้อนบ้านโดนปล้นวันเดียวกับรถโดนยก

สื่อต่างประเทศ รายงานว่า ฟิลิปเป้ คูติโญ่ อดีตเพลย์เมเกอร์ของ ลิเวอร์พูล ที่เพิ่งย้ายไปค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โชคร้ายเจอคนร้ายขึ้นบ้านใหม่ภายในวันเดียวกันกับที่เจ้าตัวโดนตำรวจยกรถเพราะจอดผิดที่

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ในระหว่างที่ คูตินโญ่ ไม่สิทธิ์ลงเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก จึงได้พาครอบครัวไปเที่ยวที่ ซากราดาฟามีเลีย เป็นสถาปัตยกรรมประจำเมืองบาร์เซโลน่า แต่บังเอิญไปจอดรถในที่ห้ามจอดจนโดนตำรวจยึดรถหรู Audi Q7 จากเขตเขตเทศบาลเมือง และต้องไปเสียค่าปรับเพื่อนำรถคืนมา

ล่าสุดมีรายงานข่าวร้ายเพิ่มเติมว่า ในวันเดียวกันนั้น เมื่อ คูตินโญ่ กลับถึงบ้านในหมู่บ้านหรู ในย่าน คาสเตลล์เดเฟลส์ เมืองบาร์เซโลน่า พบว่าบ้านถูกคนร้ายงัดเข้าไปขโมยทรัพย์สินไปพอสมควร

เชื่อว่า คนร้ายใช้วิธีนำบรรได 2 อัน ปีนจากบ้านของเพื่อนบ้านที่ไม่อยู่บ้านเช่นกันเพราะไปทำงานงัดเข้าไปถึงบ้าน คูตี้ ซึ่งเชื่อว่าบ้านหลังนี้ คือหลังเดียวกับที่ เชส ฟาเบรกาส เคยอาศัยอยู่ตอนค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า

ขณะเดียวกันมีอีกยังมีรายงานด้วยอีกสาเหตุที่ทำให้ บ้านของ คูตินโญ่ โดนงัดแบบง่ายดาย เพราะกำลังอยู่ในช่วงต่อเติมบ้านด้วยพอดี โดยในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งผู้เชียวชาญไปเก็บหลักฐาน ลายนิ้วมือต่างๆ ในที่เหตุ และกำลังสอบสวนอย่างเต็มที่ แต่ยังไม่มีการประกาศใดๆ อย่างเป็นทางการทั้งนั้้น

Related posts

ไม่ง่ายหรอกน้า!!!สื่อเผยราชันเตรียมทุ่มบ้าคลั่งล่าตัวมาเน่ค้าแข้งแดนกระทิง

เฮสกีย์ ย้ำแฟนหงส์ไร้กังวล ‘คล็อปป์’ จะอำลาทีม เชื่อไม่ทิ้งโปรเจ็คกับ ‘หงส์’

เอาละจุ่ย! นาโปลี สนดึง ‘มิโญเลต์’ หลังระบายไร้ความสุขกับหงส์