ข่าวลิเวอร์พูล

เก็บตก! 5 ประเด็นสำคัญเกม หงส์ อัด ปอร์โต้ เละใน ‘UCL’

1. ลิเวอร์พูล ชิมลาง ชีวิตไร้ ชาน ในซัมเมอร์นี้
– จากทิศทางล่าสุด ดูแล้วมีแนวโน้มสูงที่ ชาน จะไม่ต่อสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาล ค่ำคืนที่ผ่านมา หงส์แดงถือโอกาสดีได้ทดลองเล่นโดยไม่มี ชาน ที่ติดโทษแบน ผลที่ออกมาคือ เฮฯเดอร์สัน, มิลเนอร์, ไวจ์นัลดุม ทำผลงานผ่านไปได้ด้วยดี นี่อาจบอกได้ว่าพวกเขาคงไม่กังวลอะไรมากนัก เพราะปีหน้ายังมี เกอิต้า เข้ามาอีกคนหนึ่ง
2. คล็อปป์ ยังไม่ได้เลือกคู่ให้ ฟาน ไดค์ แบบถาวร
– ฟาน ไดค์ เป็นตัวยืนอย่างที่เราเห็นกัน แต่ช่วงที่ผ่านมา มาติป กับ ลอฟเรน สลับกันลงโดยตลอด ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ทำผลงานได้ดีแข่งกัน โดย ลอฟเรน เมื่อคืนนี้ก็เป็นคนปะทะบอลสำเร็จแล้วจ่ายให้ ไวจ์นัลดุม จ่ายต่อให้ มาเน่ ยิง
3. ซาลาห์ โชว์การควมคุมบอลระดับสุดยอด
– เมื่อคืนนี้ เจาตัวยิงประตูที่ 30 ให้หงส์แดง และเป็นประตูสวยงาม งัดหลอกผู้รักษาประตูในกรอบเขตโทษก่อนยิงเข้าไปแบบเหนือๆ เขาดูดีขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ สัปดาห์ ไม่แน่ว่าปีนี้ ใครจะได้ผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีระหว่างเขา หรือ เดอ บรอยน์
4. มาเน่ กลับมาในฟอร์มเก่งของตัวเองแล้ว
– หลังจากออกไปจับปลาอยู่ตามท้องทะเลอยู่นานสองนาน เมื่อคืนนี้เขาโดดเด่นที่สุดซัดไป 3 ดอก นี่เป็นสัญญานที่ดี กองหน้าหงส์ฟอร์มเข้าฟักพร้อมๆกัน บอกได้เลย พวกเขากลับมาแล้ว
5. ลิเวอร์พูล สามารถเป็นแชมป์ UCL ได้
– เห็นได้ชัดๆ ว่าทีมนี้สามารถชนะทุกทีมได้ไม่ว่าจะเจอใครอย่างเช่นเกมนี้ หรือ เกมที่ชนะ ซิตี้ เมื่อเดือนก่อน พวกเขาเป็นแชมป์รายการนี้ได้แน่ ถ้ารักษาฟอร์มที่ดีที่สุดแบบนี้ได้ทุกเกม แต่นั่นคือการบ้านชิ้นใหญ่ พวกเขาต้องไม่หลุดฟอร์มตัวเองอีก

Related posts

อะไรนะ! โค้ชบอร์กโดซ์ทิ้งปม ‘หงส์’ อาจตัดหน้า ‘ปืน’ สอยปีกตัวเก่ง

เหมาะสม! แฟนหงส์โหวต ‘สเตอร์ริดจ์’แข้งยอดเยี่ยมเดือนกันยายน

กุนซือนักบุญภูมิใจมากสู้หงส์สนุกก่อนพลาดท่าท้ายเกม