ข่าวลิเวอร์พูล

ซะงั้น! ‘JK’ แจ้งแฟนบอลไม่เซ็นใครแล้วมกราคมนี้-เปรยอนาคต ‘อิงส์’

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล เปิดเผยว่า ในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้ ทีมหงส์แดง อาจจะไม่เซ็นใครเข้ามาเพิ่มอีกแล้ว พร้อมทั้งยังเปิดเผยอนาคตของ แดนนี่ อิงส์ กองหน้าของทีม ที่ตกเป็นข่าวเรื่องการย้ายทีมด้วย โดยมีหลายทีมสนใจยืมตัว

ลิเวอร์พูล ขาย คูตินโญ่ ไป 142 ล้านปอนด์ และ คว้า เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ มาเสริมแนวรับคนเดียวที่ค่า 75 ล้านปอนด์ ซึ่งหลายฝ่ายต่างสงสัยว่าจะใช้เงินซื้อใครมาร่วมทีมอีกหรือไม่ภายในตลาดหน้าหนาวนี้ ล่าสุด คล็อปป์ พูดในสิ่งที่แฟนบอลคงไม่อยากได้ยินออกมาแล้ว

คล็อปป์ กล่าวว่า “ผมไม่ชอบพวกข่าวลือเลยนะ ผมยืนยันได้อย่างหนึ่งว่า ตลาดรอบนี้ไม่น่ามีใครมาร่วมทีมเพิ่มอีกแล้ว จริงๆ ผมไม่ชอบตลาดรอบนี้เอาซะเลย เพราะผู้เล่นเหล่านั้นที่เป็นข่าว เราก็ไม่ได้ใช้งานตั้งแต่ต้นซีซั่น แผนการหลักที่แท้จริงคือการใช้นักเตะทั้งซีซั่นมากกว่า”

ขณะเดียวกัน JK ยังพูดถึงอนาคตของ แดนนี่ อิงส์ ด้วยว่า “ผมไม่คิดว่า 2-3 วันข้างหน้านี้จะมีอะไรเกิดขึ้นนะ จริงๆ แล้วถ้า อิงส์ ย้ายไปที่อื่นก็อาจจะการันตีได้ว่า 20 นัดหลังจากนี้อาจได้ลงเล่นแน่นอน แต่ถ้าคิดในแง่ของทีมลิเวอร์พูล เราก็ยังต้องการเขา ยังมีหลายเกมที่เขาจะได้ลงเล่นมากขึ้น”

Related posts

ยังมีหวัง!! เปิดเงื่อนไขเข้ารอบน็อกเอาต์ UCL ของหงส์แดง

‘คล็อปป์’ เผยทำไม ‘คาริอุส’ กลายร่างเป็น ‘เทพคาริอุส’

รอชมคืนนี้!! “การ์เซีย” บอกเลยอยากยิงประตูต่อหน้าค็อปอีกครั้ง