ข่าวลิเวอร์พูล

‘JK’ เร้าหงส์ปลุกความกล้า ล้างแค้นเรือใบวันอาทิตย์นี้

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ออกมาปลุกเร้า ลูกทีมทุกคนให้แสดงความกล้าออกมา แล้วล้างแค้น แมนฯ ซิตี้ ให้ได้ในเกมที่จะพบกันวันอาทิตย์นี้ ที่สนาม แอนฟิลด์

เกมแรกที่เอติฮัด สเตเดี้ยม เมื่อเดือนกันยายน ลิเวอร์พูล เริ่มต้นเกมสู้ได้อย่างสูสี แต่เมื่อ มาเน่ โดนใบแดง ทำให้เกิดจุดเปลี่ยนสำคัญ และสุดท้าย ลิเวอร์พูล แพ้ไป 0-5 อย่างไรก็ตาม คล็อปป์ มั่นใจว่า ลูกทีมของเขามีดีพอที่จะเป็นทีมแรกที่ล้ม แมนฯ ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ได้

คล็อปป์ กล่าวว่า “เกมแรกที่บ้านของ ซิตี้ เป็นหนึ่งในเกมที่แปลกที่สุดในชีวิตเลย เราทำได้ดีในเกม สร้างสรรค์โอกาสได้ เกมเปิดแลกกัน ทั้งสองทีมเล่นเกมรุกแลกกัน แต่หลังจากที่ ซาดิโอ มาเน่ โดนใบแดง ทุกอย่างเปลี่ยนไป และนี่อาจเป็นซีซั่นของพวกจริงๆ ”

“บางครั้งคุณต้องได้รับโอกาสที่เหมาะ ดังนั้นเกมนี้เป็นวันที่ดีที่เราจะพยายามเล่นด้วยแรงจูงใจเต็มที่ เราให้ความเคารพคุณภาพของแมนฯ ซิตี้ แต่เราก็ต้องกล้าหาญพอที่จะทำให้พวกเขามีปัญหาในการมาเยือนแอนฟิลด์ครั้งนี้ เราต้องแสดงให้ทุกคนเห็นในเกมแบบนี้”

ทั้งนี้ แม้ซิตี้ จะมีคะแนนนำห่าง ลิเวอร์พูล อยู่ 15 แต้ม แต่พวกเขาไม่สามารถบุกมาชนะที่แอนฟิลด์ได้เลย 15 ปีแล้ว ขณะที่ ลิเวอร์พูล กำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มเช่นกันไม่แพ้ใครมา 17 เกมทุกรายการแล้ว

Related posts

ไม่ง่ายตัวนี้! หงส์ปวดหลายทีมยุโรปรุมล่า ‘ซีเย็ค’

เข้าตากรรมการ!!!สื่อเผยแมวมองหงส์ปลื้มฝีเท้ามิดฟิลด์เบนฟิก้า

มีลุ้น!! ‘เจ้าของหงส์’ เชื่อหงส์ภายใต้นำทัพคล็อปป์ มีลุ้นสิ่งพิเศษปีนี้