ข่าวลิเวอร์พูล

ออกตัวแรง! สื่อสเปนลั่น ‘คูตี้’ ใกล้ขึ้นยานภายในไม่กี่วันนี้

สปอร์ต สื่อสเปนผู้ ผู้ถือหางฝั่งบาร์เซโลน่า รายงานอย่างมั่นใจว่า การเจรจาคว้าตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์คนเก่งของลิเวอร์พูล มายังถิ่นคัมป์ นู จะได้บทสรุปภายใน 2-3 วันข้างหน้านี้แน่นอน

นับตั้งแต่เข้าเดือนมกราคมเป็นต้นมา คูตินโญ่ ตกเป็นข่าวกับ บาร์เซโลน่า อย่างหนัก โดยตามรายงานจากหลายๆ แหล่งยืนยันว่า คูตินโญ่ ไม่ต้องการเล่นให้ลิเวอร์พูลอีกแล้ว เพื่อหวังย้ายไปร่วมทีมเจ้าบุญทุ่มภายในเดือนมกราคมนี้เลย ขณะที่ ลิเวอร์พูลเอง ก็มีท่าทีพร้อมขายหากได้ค่าตัวที่ต้องการราว 150 ล้านยูโร หรือ 133 ล้านปอนด์

ล่าสุด สปอร์ต รายงานว่า เหล่าผู้บริหารบาร์เซโลน่า มีนัดเจรจากับ ตัวแทนจากสโมสรลิเวอร์พูลที่กรุงลอนดอน ในวันพฤหัสบดีนี้ เพื่อหาบทสรุปขั้นสุดท้ายดีล คูตินโญ่ ให้ได้ โดยคาดว่าอาจมียืดเยื้อไม่เกิน 2-3 วัน และหลังจากนั้นจะได้ตัวนักเตะมาเปิดตัวที่สเปนแน่นอน

ขณะที่ มาร์ก้า อีกสื่อจากสเปน ของฝั่งมาดริด ก็รายงานทิศทางใกล้เดียวกันว่า การเดินหน้าลุยครั้งนี้ของบาร์ซ่ามี โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร และ โรเบิร์ต แฟร์นานเดซ เดินเรื่องคุยกับ ลิเววอร์พูล เพื่อหวังปิดการซื้อขายโดยเร็ว โดยเบื้องต้นนี้ส่วนต่างของเงินที่ต้องเจรจาอยู่ที่ราว 30 ยูโร บาร์เซโลน่า หวังยื่น 120 ล้านยูโร แต่หงส์แดงต้องการ 150 ล้านยูโร

Related posts

รอพี่อีกแปป! ลัลลาน่าตั้งเป้าหมายคืนสนามช่วยหงส์แล้ว

‘โชต้า’ เผยไม่คิดมา ‘หงส์’ เพื่อแย่งแหน่งใคร, ขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

คล็อปป์ ‘ชี้’ โรม่า คล้าย ‘หงส์’ – วอนแฟนอย่าก่อเรื่องอีก