ข่าวลิเวอร์พูล

7 สิ่งที่น่าสนใจจากการซ้อมมื้อสุดท้ายของหงส์ก่อนชนทอฟฟี่

เดอะ มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ จัดทำสกู๊ป พิเศษ 7 สิ่งที่เห็นจากการซ้อมของหงส์แดง ก่อน ดวล เอฟเวอร์ตัน วันอาทิตย์นี้ เราจะไปดูกันว่ามีอะไรกันบ้าง

1.คล็อปป์จะเริ่มเจอปัญหาอากาศหนาวแล้ว

-โดยปกติคล็อปป์จะใช้เวลาช่วงอากาศหนาวๆ ด้วยการเบรกไปเที่ยว เมื่อตอนอยู่ เยอรมนี แต่รอบนี้อยู่อังกฤษ ไม่มีพักแบบนั้นต้องซ้อมท่ามกลางอากาศที่หนาวขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเจ้าตัวดูหนาวพอตัว

 

2.หรือว่าหงส์จะได้ประตูคนใหม่แล้ว ?

-ด้วยสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนของ แดนนี่ อิงส์ ว่าจะถูกปล่อยตัวในมกราคมนี้หรือไม่ แต่ล่าสุด เจ้าตัวลงซ้อมสวมถุงมือเป็นประตูซะงั้น แบบนี้ มิโญเลต์ กับ คาริอุส อาจจะหนาวได้

3.ดูนั่น!! ลาซาร์ มาร์โควิช ใช่ไหม!

-ใช่นั่นแหละเขา

4.ยิ้มของ ซาลาห์ และ ไวจ์นัลดุม
-ด้วยผลงาน ชนะ 7 เสมอ 2 จาก 9 เกมหลังสุด และเพิ่งฟอร์มหรูในแชมเปี้ยนส์ลีก ทำให้ตอนนี้การซ้อมที่เมลวู้ดเต็มไปด้วยรอยยิ้ม โดยเฉพาะ ซาลาห์ กับ ไวจ์นัลดุม ที่ยิ้มไม่หุบตลอดการซ้อม

5.ฟีร์มีโน่ซ้อมยิงอย่างหนัก!
-ตอนนี้เจ้าตัวกำลังผลงานดีมากยิง 5 จาก 4 เกม และรวมทุกรายการยิงไป 12 ลูก การซ้อมจะเห็นว่าเจ้าตัวซ้อมการยิงเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ นี่อาจเป็นสาเหตุที่คืนฟอร์มในช่วงหลังก็ได้

6.มาเน่ ผู้เชี่ยวชาญเกมดาร์บี้ลงซ้อม
-มาเน่ ผู้ที่กำลังเข้าฟอร์มอีกคน เป็นคนยิงประตูชัยช่วงทดเจ็บที่ กูดิสัน พาร์ค เมื่อซีซั่นก่อน หลายสายตาจับตามองว่า จะทำได้ดีแค่ไหน ในดาร์บี้ ครั้งนี้

7.เฮนเดอร์สัน ซ้อมวางบอลไกล
-เฮนเดอร์สัน หายเจ็บกลับมาอีกครั้ง คล็อปป์ ยันว่าจะกลับมาเป็นตัวจริงในเกมเจอทอฟฟี่แน่นอน ในภาพเจ้าตัวกำลังมุ่งมั่นซ้อมการผ่านบอลทั้งไกลและใกล้ มารอดูกันว่าฟอร์มจะเป็นไงในวันอาทิตย์นี้

Related posts

“เฮนโด้” ชี้หงส์ยุคนี้เกมรับดีกว่าปี 2014 หวังซิตี้สะดุดขาตัวเอง

สุดติ่ง! ‘น้าเจิด’ ปลื้มปิติฟอร์มเด็กหงส์ U-19 อัด ผี ศึก ยูฟ่า ยูธ คัพ

‘คล็อปป์’ ต้องการอะไรบอกตรงๆ อย่าไปฝอยกับสื่อ