ข่าวลิเวอร์พูล

เอเยนต์ ‘กรูยิช’ เผยนักเตะอยากชิ่ง ‘หงส์แดง’ เดือนมกราคม

โซรัน สโตยานดิโนวิช เอเยนต์ ส่วนตัวของ มาร์โก กรูยิช กองกลางร่างโย่งของ ลิเวอร์พูล เปิดเผยว่า นักเตะในความดูแล ต้องการย้ายออจากทีมไปเล่นแบบยืมตัวในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้

กรูยิช วัย 21 ปี ได้ลงเล่นในฤดูกาลนี้เพียง 4 เกม เท่านั้น และเป็นตำแหน่งตัวจริง เพียงนัดเดียว คือเกม ลีก คัพ ที่แพ้ เลสเตอร์ 0-2 เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทำให้ล่าสุด เจ้าตัวต้องการโอกาสลงเล่นมากขึ้น ซึ่ง เอเยนต์นักเตะ ออกมาเผยเรื่องนี้

สโตยานดิโนวิช กล่าวว่า “กรูยิช ควรจะต้องย้ายไปยืมตัวกับที่ใดสักที่ในเดือนมกราคมนี้ เพราะเขาอยู่ในช่วงอายุที่ต้องลงเล่นต่อเนื่องกว่านี้ และเขาคิดว่าควรเป็นทีมในอังกฤษด้วย เพื่อไม่ให้ผิดพลาดล้มเหลวแบบ มาร์โควิช ”

“มาร์โควิช ก็อยู่ในความดูแลของผมมานานแล้ว ผมไม่เคยแนะให้เขาย้ายออกจากอังกฤษเลย แต่เขาเลือกไปต่างประเทศ ที่มีสไตล์การเล่น และสิ่งแวดล้อมที่ต่างกันเกินไป ทำให้การกลับมาลิเวอร์พูล เป็นเรื่องที่ยากมาก”

“ในส่วนของ กรูยิช เขาเป็นชื่นชมในลิเวอร์พูล ก่อนหน้านี้เขาไม่ได้อนุญาติให้ย้ายไปไหน แต่ตอนนี้เขาได้ลงเล่นน้อยมาก และนั่นทางออกคือการยืมตัวในเดือนมกราคม และจากนั้นค่อยกลับมาแย่งตัวจริงที่ลิเวอร์พูลใหม่ ”

หนึ่งในนักเตะในความดูแลของ สโตยานดิโนวิช ที่เขาคิดว่า ยืมตัวนอกอังกฤษกับ เฟร์เนบาเช่ เป็นเรื่องผิดพลาด

Related posts

ไม่ให้โว้ย!! แฟนชุดขาวโหวตเลือก ‘คล็อปป์’ ตัวแทน ‘ซีดาน’

บ่อนปรับราคาทีมเต็งแชมป์ UCL ล่าสุด “หงส์แดง” เต็ง 5

อดีตดาวเตะโบโร่ เชื่อ ‘คล็อปป์’ ถูกประเมินค่าต่ำเกินไป