ข่าวลิเวอร์พูล

‘เนวิลล์’ ชี้ชัด! ‘อ็อกซ์เลด’ ยังไม่ดีพอเป็นตัวจริงหงส์

แกรี เนวิลล์ ตำนานแข้งของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งปัจจุบันเป็นกูรูอยู่ช่องสกายสปอร์ต ออกมาให้ความเห็นว่า อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ปีกป้ายแดงของลิเวอร์พูล ยังไม่ดีพอสำหรับตัวจริงของทีมเวลานี้

แชมเบอร์เลน เพิ่งหักอกเชลซีและอาร์เซนอล ย้ายมาเล่นให้กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ก่อนตลาดเด๊ดไลน์ปิดตัวลงในราคา 35 ล้านปอนด์ แต่ถึงอย่างไร เนวิลล์ ก็ยังไม่เชื่อว่าปีกทีมชาติอังกฤษรายนี้จะได้รับโอกาสเป็นตัวจริงก่อนหน้าคนอื่นที่ฟอร์มกำลังดี

“เขาจะไม่ได้อยู่ใน 11 ตัวจริงที่ดีสุดของทีมนะ” เนวิลล์ กล่าวผ่านสกายสปอร์ต

“คูตินโญ, ชาน, เฮนเดอร์สัน, ลัลลานา, ซาลาห์, เฟอร์มิโน เหล่านี้จะได้โอกาสก่อนเขา ทุกคนสดุดีเขาตลอด 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา แต่เขาจะไม่ได้อยู่ในทีมที่ดีที่สุดและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมของพวกเขา

“อย่างไรก็ตามเขาสามารถเพิ่มความแกร่งให้ทีมได้นะ เขาคือนักเตะที่สามารถเล่นได้ในสไตล์ของเยอร์เกน คลอปป์ เขามีพรสวรรค์ที่ดีและเป็นเด็กหนุ่มที่ดีแต่เขามีสามหรือสี่เรื่องที่จะต้องพัฒนาอีกมาก

“เรื่องใหญ่สุดก็คือความมุ่งมั่นและความสม่ำเสมอของเขาในแบบนักเตะมืออาชีพระดับท็อปเป็น ผมคิดว่าจากประวัติอาการบาดเจ็บของเขามันดูแย่เหมือนกัน ซึ่งเขาจะต้องทำงานหนักเพื่อรักษาร่างกายให้มีความฟิตอยู่เสมอ

“นอกจากนี้ยังรวมถึงเรื่องการสร้างอิมแพกต์ในเกมทั้งการแอสซิสต์และยิงประตู ทั้งระดับแชมเปียนส์ลีกหรือพรีเมียร์ลีก และเขาจะเป็นสินทรัพย์ล้ำค่าของทีม”

Related posts

‘เฮียเจิด’ กดไลค์ ‘คล็อปป์’ ปลุกปั้น ‘ซาลาห์’ เป็นเครื่องจักรสังหาร

หงส์ประกาศตั้ง ‘ลูแทส’ คุมทีม U-18 แทน ‘เจิด’

ไม่ชอบเลย!!!คล็อปป์เผยชื่อสนามที่เกลียดที่สุดในการไปเยือน