ข่าวลิเวอร์พูล

มายังไง!! ปูด ‘หงส์’ บรรลุคว้าสตาร์รายแรกหน้าหนาว

ข่าวลิเวอร์พูลวันที่ 13 พ.ย. รายงานว่า “ดอน บาลอน” สื่อดังแดนกระทิงปูดข่าว “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล บรรลุข้อตกลงคว้าตัว เลออน กอเรตส์กา กองกลางทีมชาติเยอรมนีของทีมชาลเก 04 มาร่วมทีมได้แล้วในตลาดหน้าหนาวนี้

ดาวเตะวัย 22 ปีแจ้งเกิดต่อมวลประชาชาวโลกด้วยการพาทีมชาติเยอรมนีคว้าแชมป์ฟุตบอลคอนเฟดเดอเรชันส์คัพเมื่อกลางปีที่ผ่านมา และด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมทำให้เขาตกเป็นข่าวย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีกโดยมี “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล, “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล และ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ให้ความสนใจ

แต่ล่าสุดจากสื่อดังกล่าวอ้างว่า “หงส์แดง” กลายเป็นทีมที่เข้าวินหลังบรรลุข้อตกลงคว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมได้แล้ว และทางตัวนักเตะเองได้ปฏิเสธบาร์เซโลนาเพื่อที่จะย้ายมายังถิ่นแอนฟิลด์เลยอีกด้วย

ตามรายงานเผยอีกว่า กอเรตส์กา ที่เหลือสัญญากับชาลเกจนหมดฤดูกาลนี้ ตกเป็นเป้าหมายของบาร์เซโลนาเช่นกัน แต่ทางดาวเตะทีมชาติเยอรมนีไม่พอใจกับข้อเสนอค่าเหนื่อยที่ทางบาร์ซายื่นให้

นอกจากนี้แล้วการเข้ามาของ กอเรตส์กา อาจทำให้ คูตินโญ ย้ายออกจากทีมแทน โดยมี บาร์เซโลนา จับตาดูสถานการณ์แข้งรายนี้อย่างใกล้ชิด ซึ่งทางหงส์แดงก็ได้ตั้งค่าหัวไว้ที่ 130 ล้านปอนด์ด้วยกัน

Related posts

กรรมของเด็ก! ‘เคลเลเฮอร์’ เจ็บน่องพักยาว 1 เดือน

เซาธ์เกตแจงเหตุยังไม่เรียก ‘สเตอร์ริดจ์’ ติดธงสิงโตแม้ฟอร์มดี

๋๋๋๋JK ชี้แจงสาเหตุไม่ส่ง “เกอิตา-ชากิรี” ช่วยหงส์นัดหลังๆ