ข่าวลิเวอร์พูล

เฮียมาเอง! เฮนรี่แจ้งคูตินโญ่ต้องอยู่หงส์ต่อ

อินดิเพนเด้น สื่อดังในอังกฤษ จอห์น ดับเบิ้ลยู เฮนรี่ ประธานกลุ่มเฟนเวย์สปอร์ตกรุ๊ป และเจ้าของสโมสรลิเวอร์พูล แจ้งกับ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์ของทีมด้วยตัวเองว่า จะไม่ยอมปล่อยตัวออกจากทีมในซัมเมอร์นี้แน่นอน

แม้ตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์ในอังกฤษจะปิดไปแล้ว แต่ในสเปนยังคงเปิดอยู่จนถึงช่วงเช้ามืดวันเสาร์ตามเวลาประเทศไทย ทำให้มีรายงานว่า บาร์เซโลน่า จะยื่นข้อเสนอให้ลิเวอร์พูลพิจารณาครั้งที่ 4 จำนวน 138 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัวไปร่วมทีมก่อนตลาดปิดให้ได้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด สื่อดังกล่าวเปิดเผยว่า จอห์น ดับเบิ้ลยู เฮนรี่ ซึ่งปกติแล้วจะไม่ค่อยลงมามีส่วนร่วมกับเรื่องต่างๆ ของสโมสรมากเท่าไรหากไม่จำเป็น ได้ตัดสินใจโทรแจ้ง คูตินโญ่ ด้วยตัวเองว่าจะไม่ปล่อยไปไหนแน่นอนในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากต้องการสร้างภาพลักษณ์ให้ลิเวอร์พูลเป็นทีมใหญ่ ไม่ใช่สโมสรที่ขายนักเตะเพื่อทำกำไรอย่างเดียว

ขณะที่ สปอร์ต สื่อจากสเปน รายงานว่า ลิเวอร์พูล จะยอมตกลงปล่อยตัว คูตินโญ่ ให้กับบาร์เซโลน่า แต่เป็นเพียงการเซ็นสัญญาล่วงหน้าในช่วงซัมเมอร์ปี 2018 ไม่ใช่ในซัมเมอร์นี้ ซึ่งจะคล้ายกับกรณีของ นาบี้ เกอิต้า กองกลาง แอร์เบ ไลป์ซิก ที่บรรลุข้อตกลง 48 ล้านปอนด์ ย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูลล่วงหน้าในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า

Related posts

‘คล็อปป์’ เผยสุดดีใจลูกทีมทำให้ค่ำคืนฉลองแชมป์สุดพิเศษ ,ชี้ทีมยังปล่อยของได้มากกว่านี้

ชนะซาลาห์!! ค็อปบนทวีตโหวตให้ “ฟานไดค์” ซิว MOM เกมดับวูล์ฟ

เจอมาแล้ว!! “กุนโดกัน” มอง “พี่เสือ” รอดจากบ้านหงส์แดงยาก