ข่าวลิเวอร์พูล

ยังไม่จบ! บาร์ซ่า หวนล่าคูตินโญ่วันสุดท้ายตลาดสเปน

การ์เดี้ยน สื่อดังอังกฤษ รายงานว่า บาร์เซโลน่า ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจคว้าตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมคเกอร์ชาวบราซิเลียน ของ ลิเวอร์พูล ล่าสุด เตรียมยื่นข้อเสนอครั้งที่ 4 จำนวน 138 ล้านปอนด์ ให้พิจารณาแล้ว ในช่วงวันสุดท้ายของตลาดสเปน (เช้ามืดตามเวลาประเทศไทย)

ก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล ปฏิเสธข้อเสนอทั้ง 3 ครั้ง (72, 90, 114 ล้านปอนด์) ที่ บาร์ซ่า ยื่นซื้อนักเตะ โดย เจอร์เก้น คล็อปป์ และ สโมสรยืนยันชัดเจนมาตลอดว่าจะไม่ปล่อย คูตินโญ่ ออกจากถิ่นแอนฟิลด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ ล่าสุดสื่อดังกล่าวเผยว่า บาร์เซโลน่า ยังไม่ยอมแพ้

อย่างไรก็ตาม สปอร์ต สื่อจากสเปน รายงานว่า ลิเวอร์พูล จะไม่ปล่อยตัว คูตินโญ่ ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน เนื่องจากไม่สามารถหาใครมาทดแทนได้ทัน โดยทีมหงส์แดงจะขอเก็บนักเตะไว้ใช้งานต่ออีก 1 ฤดูกาล และจะยอมปล่อย คูตินโญ่ ให้ บาร์เซโลน่า ในช่วงซัมเมอร์ปี 2018

ทั้งนี้ เชื่อว่า ตัวนักเตะ และ เอเยนต์ ทราบเรื่องนี้ดีว่าอาจพลาดย้ายไปเล่นในสเปนซัมเมอร์นี้ แต่ยังแอบหวังให้ทุกอย่างลุล่วงภายในคืนนี้ ซึ่งตลาดสเปนยังคงเปิดอยู่ถึงเช้ามืดตามเวลาเมืองไทย ต่างจากลีกอื่นที่ปิดตัวลงไปตั้งแต่ตอนเช้า

Related posts

สื่อเผย ‘หงส์’ หัวแถวคว้าตัวดาวยิงพีเอสวี เสริมเกมรุก

เช็กความพร้อม! หงส์ซ้อมวันคริสต์มาสรอดวลหงส์ขาว

ไปกันใหญ่! ลียงยันล้มเลิกคุยขายเฟคีร์ให้หงส์แล้ว