ข่าวลิเวอร์พูล

‘อลอนโซ่’ เปิดใจหลังกลับมาดูเกมแดงเดือดที่แอนฟิลด์

ชาบี อลอนโซ่ ตำนานมิดฟิลด์ชาวสเปน ของ ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า ความรู้สึกหลังได้กลับมาชมเกมที่สนามแอนฟิลด์ ในเกมแดงเดือดที่เปิดบ้านเสมอ ลิเวอร์พูล 0-0 โดยระบุว่า รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้กลับมาที่นี่

“มันเป็นเรื่องเยี่ยมมากที่ได้กลับมาที่นี่ ตอนผมเล่นไม่ค่อยมีเวลาพักเท่าไรหรอก แต่ตอนนี้ผมกำลังสนุกกับช่วงเวลาพักผ่อน และไม่มีไรน่าดูไปกว่าเกมแดงเดือดแล้ว มันแตกต่าง แต่ก็น่าตื่นเต้นไปอีกแบบ ไม่แค่ผมนะ จะเห็นได้ว่าแฟนบอลจะตื่นเต้น และเฝ้ารอเกมแบบนี้”

ทั้งนี้ อลอนโซ่ เคนให้สัมภาษณ์กับ ‘ลิเวอร์พูลเอคโค่’ เมื่อเดือนมีนาคมว่า เขายังรู้สึกผูกพันธ์กับสโมสรเสมอ รวมไปถึงลูกของเขาได้

อลอนโซ่ กล่าวว่า “ลูกชายผมอยากมาแอนฟิลด์ เขาเกิดที่ลิเวอร์พูล และถามผมบ่อยมากว่า ‘เมื่อไหร่เราจะไป ลิเวอร์พูล ครับป๋า’ ซึ่งผมก็ตอบไปว่า ‘โอเค ว่างเมื่อไหร่เดี๋ยวไปแน่นอนนะลูก แต่ตอนนี้ยังยุ่งๆ อยู่'”

“ลิเวอร์พูล ยังคงเป็นส่วนสำคัญในชีวิตผม และจะเป็นแบบนั้นเสมอไป บุคลิกภาพของคนเมืองลิเวอร์พูลเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และพวกเขาอยากให้คุณเป็นแบบนั้น ”

“ถ้าคุณอยู่ในบาร์ พวกเขาจะให้ไพน์คุณกินฟรีๆ พวกเขาต้องการให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน ผมรู้สึกแบบนี้เลย นับตั้งแต่ก้าวมาที่เมืองนี้ครั้งแรก ”

Related posts

ใจหาย! หงส์ปล่อย ‘อิงส์’ ให้นักบุญยืม 1 ปีพ่วงซื้อขาด

‘อเซนซิโอ้’ ออกโรงตอบคำถามเรื่องข่าวกับหงส์แล้ว

สื่อคาด 4 แข้งหลักส่อพลาดช่วยหงส์นัดเปิดซีซั่นดวลค้อน