ข่าวลิเวอร์พูล

คล็อปป์ บ่นอุบหงส์แดงไร้ดวง-คอมเมนต์ถึงมูรินโญ่

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมแดงเดือด ที่ทีมหงส์แดง เปิดบ้านเสมอ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-0 เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า ทีมของเขาขาดดวงไปเล็กน้อย ทำให้ไม่สามารถเก็บ 3 คะแนนได้ รวมถึงแสดงความเห็นถึง มูรินโญ่ ด้วย

คล็อปป์ กล่าวว่า “ผมพอใจผลงานของลูกทีมในเกมนี้นะ ที่สามารถรับมือกับผู้เล่น แมนฯ ยูไนเต็ด ได้หมด แม้เกมนี้อาจจะไม่ได้สร้างโอกาสได้มากเท่าที่ควร แต่มีจังหวะโอกาสทองหลายครั้งที่พลาดไปเอง และไปติดเซฟ ดาบิด เดเคอา อย่างเหลือเชื่อ แต่ผมคิดว่าสื่อคงไปจะนำผลการแข่งขันนัดนี้ไปเขียนในทางลบ ด้วยสถานการณ์ที่แย่ของเรา”

“แมนฯ ยูไนเต็ด มาเล่นเกมรับเต็มรูปแบบ ด้วยผู้เล่น 9 คนรอบๆ กรอบเขตโทษ ผมคิดว่าพวกเขาพอใจกับ 1 แต้มนะ แต่เราไม่พอใจ เราอยากได้ 3 แต้ม เราครองเกมได้ตามที่ต้องการ เราเล่นในบ้าน แต่ผมไม่ขอไปตัดสินฟอร์มแมนฯ ยูไนเต็ด เพราะนั่นไม่ใช่งานของผม”

“เกมนี้ทีมมีโอกาสยิงหลายครั้งม ครอสส์หลายครั้ง บางทีครอสส์ไปเสาแรก แต่ไม่มีใครอยู่ตรงนั้น บางทีครอสส์ไปเสาสองก็ไม่มีใครอยู่ตรงนั้น นั่นคือความจริง แต่นี่คือชีวิต คือเกมฟุตบอล คุณไม่มีทางซื้อประตูได้ คุณต้องทำงานหนักต่อไปเท่านั้น”

 

 

Related posts

สื่อเผย 10 ชื่อที่หงส์เล็งดึงแทน ‘เฟคีร์’ หลังดีลล่ม

รายใหม่! หงส์สนดึง ‘พาฟเลนก้า’ โกลเบรเมนมาเฝ้าเสา

กดไลค์ให้กับคนนี้!!!มาเน่ระเบิดแผล่บคล็อปป์ยอดกุนซือที่หาได้ยาก