ข่าวลิเวอร์พูล

‘อิงส์’ เผยเหตุที่ยังมั่นใจว่ามีอนาคตกับหงส์และสู้ไม่ถอย

แดนนี่ อิงส์ กองหน้าจอมอาภัพของ ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า เขาเห็นมองเห็นหนทางที่จะกลับมาแจ้งเกิดกับทีมหงส์แดงได้อีกครั้ง หลังเพิ่งหายเจ็บกลับมาฟิตอีกครั้งในฤดูกาลนี้

อิงส์ บาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าหัวเข่า หรือ ACL ฉีกขาดครั้งแรก ตั้งแต่สัปดาห์แรก คล็อปป์ เข้ามาทำงานเมื่อปีก่อน ขณะที่ซีซั่นก่อน หายเจ็บกลับมาเล่นลีกคัพได้นัดเดียวก็เจ็บเข่าอีกข้างหนึ่งจนต้องพักยาวอีกปี โดยในฤดูกาลเพิ่งหายเจ็บกลับมาซ้อมได้ราว 1-2 เดือน และได้ลงเล่นไปแล้ว 1 เกม ในศึก ลีก คัพ ที่แพ้ เลสเตอร์ อย่างไรก็ตาม อิงส์ยังเชื่อว่าเขามีอนาคตกับถิ่นแอนฟิลด์

อิงส์ กล่าวว่า “ทุกที่ผมเล่น ผมเจอทางออกเสมอ ผมมีช่วงเวลาที่ยากลำบากตลอด ตอนนี้ผู้คนภายนอกคงมองเข้ามาแล้วเดาแน่ว่า ‘ผมคือคนที่ถูกลืม’ แต่นั่นไม่ได้ทำลายความหวังของผม ผมยังเชื่อมั่นในตัวเอง และเชื่อว่าเล่นกับ ลิเวอร์พูล ได้”

เมื่อถูกถามถึงความเป็นไปได้ที่อาจย้ายแบบยืมตัวในเดือนมกราคม อิงส์ กล่าวว่า “เมื่อคุณอยู่กับทีมใหญ่อย่าง ลิเวอร์พูล คุณไม่อยากที่จะย้ายหนีไปไหนหรอก หากผมไม่ทุ่มเทเต็มร้อยเพื่อประสบความสำเร็จ ผมคงต้องคิดค้างใจเรื่องนี้ไปตลอดชีวิต ”

“ผมยังรู้สึกว่าเป็นส่วนสำคัญของสโมสรแห่งนี้ ตอนนี้ผมไม่สามารถจะสุขใจได้มากกว่านี้แล้ว เพราะผมฟิตเต็มที่ และไม่เจ็บเข่าอีกแล้ว ผมต้องการจะกำลังไปได้สวย”

Related posts

‘หงส์’ เตรียมให้ความร่วมมือเจ้าหน้าที่+สภาเมือง รับมือแฟนบอลฉลองแชมป์สุดเหวี่ยงเกิน

แฟนว่าไง! พาเลซเหล่ ‘อิงส์’ หวังดึงตัวไปเสริมทัพ

โอกาสทองหงส์!! เผยใครแต้ม 52 แต้มหลังผ่าน 21 เป็นแชมป์ลีกผู้ดีตลอด