เซบาสเตียน เคห์ล ผู้อำนวยการกีฬาของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้เปิดเผยว่า ไม่มีค่าฉีกสัญญาอยู่ในสัญญาของจู๊ด เบลลิงแฮม
ดาวเตะวัย 18 ปีโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมให้กับทีมเสือเหลือง นับตั้งแต่ที่ย้ายมาจากเบอร์มิงแฮม ซิตี้ ในเดือนกรกฎาคม 2020 และก็มีหลายสโมสรรวมไปถึงเชลซี, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูล ต้องการมิดฟิลด์รายนี้กลับไปยังแดนผู้ดี
โดยมีข่าวลือว่ามีค่าฉีกสัญญาอยู่ในสัญญาของมิดฟิลด์รายนี้ ทำให้ดอร์ทมุนด์อาจต้องเจอการรุมแย่งตัวจากบรรดาท็อปทีมในยุโรป
อย่างไรก็ตาม เคห์ล ยืนยันว่าไม่มีเงื่อนไขดังกล่าวอยู่ในสัญญา และยักษ์ใหญ่จากบุนเดสลีก้ามุ่งมั่นที่จะเก็บดาวเตะทีมชาติอังกฤษเอาไว้กับทีมระยะยาว
“เขาคือผู้เล่นของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และยังคงเป็นผู้เล่นโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไม่มีค่าฉีกสัญญาออกจากทีม”เคห์ลกล่าวกับ Sport1 “มันเป็นเรื่องดีที่พวกเราพูดเกี่ยวกับนักเตะของพวกเรา มันแสดงให้เห็นว่าพวกเรากำลังทำบางสิ่งที่ถูกต้อง พวกเราสามารถเสนออะไรหลายสิ่งที่โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้ พวกเราต้องการคว้าแชมป์ แต่พวกเราก็ต้องเก็บนักเตะเหล่านี้เอาไว้เพื่อเรื่องนั้น”