ข่าวลิเวอร์พูล

แหล่งข่าวเผย ‘หงส์’ ยังชิลถกสัญญาใหม่ ‘เอ็ดเวิร์ดส์’

ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า พวกเขายังคงผ่อนคลายเกี่ยวกับอนาคตของไมเคิ่ล เอ็ดเวิร์ดส์ ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร ท่ามกลางข่าวลือว่า เจ้าตัวจะย้ายออกจากสโมสรในช่วงจบฤดูกาล

สัญญาของเอ็ดเวิร์ดส์ที่แอนฟิลด์ จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์หน้า และมีรายงานจาก Athletic เมื่อวันจันทร์ว่า เจ้าตัวได้แจ้งไปยังทีมหงส์แดง ถึงความต้องการที่จะอำลาทีมแล้ว

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวของสโมสรได้ยืนัยนว่ายังไม่มีเหตุการณืดังกล่าว และการเจรจายังคงดำเนินต่อไป หลังจากที่ลิเวอร์พูล กำลังโน้มน้าวให้ทีมบริหารวัย 42 ปี อยู่ที่เมอร์ซีย์ไซด์ต่อไป

โดย เอ็ดเวิร์ดส์ ได้ถูกนำมาอยู่ที่ลิเวอร์พูล เมื่อปี 2011 ด้วยฝีมือของดาเมี่ยน โคมอลลี่ ที่เป็นอดีตผู้อำนวยการฟุตบอลของสโมสร และเจ้าตัวก็เคยทำงานกับโคมอลลี่ก่อนหน้านั้นที่สเปอร์ส และก็ย้ายไปเป็นนักวิเคราะห์ผลงานที่พอร์ทสมัธ

และเมื่อปี 2016 หลังจากที่โคมอลลี่ลงจากตำแหน่ง เอ็ดเวิร์ดส์ก็ได้รับการเลื่อนตำแหน่งขึ้นมาแทนที่ และตั้งแต่นั้นมาลิเวอร์พูลก็พัฒนาเป็นหนึ่งในทีมระดับโลก  ด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมป์เปียนลีก, ยูฟ่า ซูเปอร์คัพ และสโมสรโลก

ซึ่งทีมของเอ็ดเวิร์ดส์ เป็นส่วนสำคัญที่ได้รับเครดิตในการยกระดับทีม หลังจากเซ็นสัญญา โม ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน, เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค, อลิสซอน เบ็คเกอร์, จินี่ ไวจ์นัลดุม และฟาบินโญ่ ที่มาเป็นส่วนสำคัญของสโมสร

Related posts

สื่อเผย ‘หงส์’ ยื่นสัญญาใหม่ให้ ‘ไวจ์นัลดุม’ พิจารณาแล้ว

รักเลย! ‘ซาลาห์’ เผยความลับเชียร์เชียร์หงส์แดงมาตั้งแต่เด็ก

คล็อปป์เผย ‘ชากิรี่’ ขอหั่นวันหยุดเพื่อซ้อมหงส์ตั้งแต่วันเซ็นสัญญา