• Home
  • ข่าวลิเวอร์พูล
  • ‘โรเบิร์ตสัน’ อ้อน ‘คล็อปป์’ พร้อมลงบู๊ ‘สิงห์’ แล้ว หลังสะบัดปากกาต่อสัญญาใหม่
ข่าวลิเวอร์พูล

‘โรเบิร์ตสัน’ อ้อน ‘คล็อปป์’ พร้อมลงบู๊ ‘สิงห์’ แล้ว หลังสะบัดปากกาต่อสัญญาใหม่

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ได้ยืนยันว่า ตัวเขาจะพร้อมเล่นเจอกับเชลซี ในช่วงสุดสัปดาห์ หลังจากแบ็กซ้ายรายนี้ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับลิเวอร์พูล

โรเบิร์ตสัน ได้รับบาดเจ็บในช่วงก่อนพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่เปิด หลังจากได้รับบาดเจ็บเอ็นข้อเท้าในเกมปรีซีซั่นนัดสุดท้ายกับแอธเลติก บิลเบา

แต่หลังจากที่ฟื้นฟูร่างกายได้เร็วกว่าที่คาด โรเบิร์ตสันก็ต้องนั่งอยู่บนม้านั่งสำรอง ในเกมที่ทีมหงส์แดงเอาชนะเบิร์นลีย์ 2-0 เมื่อวันเสาร์

ดาวเตะวัย 28 ปี เชื่อว่าจากการที่ได้ซ้อมแบบเต็มสัปดาห์ ตัวเขาจะพร้อมลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมกับเชลซีที่แอนฟิลด์

“สำหรับผมเร็วๆนี้ผมได้รับบาดเจ็บ และได้ผลลัพธ์การสแกน ผมบอกเลยว่าผมคิดถึงเกมเบิร์นลีย์ หลายคนบอกว่าพวกเขาคิดว่ามีโอกาสที่ผมจะได้ลง ผมก็จะยึดมั่นกับมัน แต่เมื่อหลายคนบอกว่าผมไม่มีโอกาส ผมก็พยายามหลีกเลี่ยงพวกเขา แม้ว่ามันจะเป็นจริงมากกว่า”เจ้าตัวกล่าวกับ Liverpool FC

“ผมพยายามที่จะทำอย่างสุดความสามารถ, ผมพยายามวิ่งเต็มที่ ผมอาจได้ซ้อมก่อนหน้า 2 วัน แต่ผู้เชี่ยวชาญที่สโมสรของเราทำได้อย่างยอดเยี่ยม และผมยังคงที่จะจัดการฝึกซ้อมในช่วงพฤหัสบดี และซ้อมกับทีมวันศุกร์”

“ชัดเจนว่าบอสให้ผมนั่งสำรองในเกมกับเบิร์นลีย์ ซึ่งมันอาจจะคาดไม่ถึง แต่มีความสุข”

“ตอนนี้ผมได้ลงซ้อมแล้ว และลงซ้อมเต็มทั้งสัปดาห์ ดังนั้นมารอดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในเกมกับเชลซี แต่ผมจะพร้อมในการลงเล่น และเหมือนที่ผมบอกไว้ ผมคาดหวังที่จะฟิตยาวทั้งฤดูกาลแล้วตอนนี้”

“ชัดเจนว่าเมื่อการเจรจาเริ่มต้นขึ้น และอนาคตของผมได้อยู่ที่นี่นานขึ้น ผมไม่ปิดเลยว่า ผมแฮปปี้กับสโมสรแห่งนี้”เจ้าตัวกล่าวเสริม

“ผมต้องการอยู่สโมสรแห่งนี้ให้นานที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ มันเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขอยู่เสมอสำหรับผม, สำหรับครอบครัวของผม พวกเราปรับตัวเข้ากับที่นี่ได้เป้นอย่างดี พวกเรารักทุกสิ่งเกี่ยวกับสโมสรแห่งนี้ และผมยินดีที่การผจญภัยยังคงเป็นไปอย่างต่อเนื่อง”

Related posts

ขยับไปอีกขั้น!! สื่อผู้ดีอัพเดตดีล ‘ฟานไดค์’ ซบหงส์

แดงเดือดนอกรอบ ‘ผี-หงส์’ จ่อประกาศดวลอุ่นเครื่องปรีซีซั่น

ลูกรักของพ่อ!!!คล็อปป์ชมเปาะโอริกี้มีทุกสิ่งที่ต้องการแล้วอยู่ในตัว