ข่าวลิเวอร์พูล

‘ฟาวเลอร์’ แนะ ‘หงส์’ เร่งขาย ‘ซาลาห์’ หากนักเตะหมดใจแล้ว

ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ ตำนานนักเตะลิเวอร์พูล ได้กล่าวว่า สโมสรควรที่จะหาเงินจากการขาย โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์

แนวุกรายนี้โชว์ผลงานได้อย่างแข็งแกร่งต่อเนื่องที่แอนฟิลด์ หลังจากยิงไป 24 ประตู จากการลงสนาม 37 นัดในทุกรายการ

อย่างไรก็ตาม ดาวเตะวัย 28 ปี ก็ได้ถูกเปลี่ยนตัวในเกมพบกับเชลซีเมื่อวันพฤหัสบดี สร้างความสงสัยแก่บรรดากองเชีย รวมไปถึงเอเยนต์ของนักเตะ ก็ได้ออกมาพูดผ่านโซเชียล มีเดีย

ขณะที่ดาวเตะทีมชาติอียิปต์ยังคงเป็นซูเปอร์สตาร์ของลิเวอร์พูล ฟาวเลอร์ รู้สึกว่าสโมสรควรที่จะพิจารณาถึงการแยกทางกับแนวรุกรายนี้เอาไว้

โดยฟาวเลอร์ได้กล่าวผ่าน Mirror “เอเยนต์ของโม ซาลาห์ รู้ว่าตัวเขากำลังทำอะไร เมื่อตัวเขาทวีตออกมาหลังจบเกมเมื่อวันพฤหัสบดี ผมเห็นมัน และผมก็คิดว่า ‘ปัญหามาอีกแล้ว’ ผมไม่รู้ว่าเขาหมายถึงอะไร แต่มันเป็นจุดที่ชัดเจน”

“และคุณก็รู้ว่าอะไร ถ้าผู้เล่นต้องการที่จะย้าย ก็ปล่อยเขาไป ผมชอบเขานะ แต่ผมเชื่อว่าตลาดซื้อขายนักเตะตอนนี้มันใหญ่โตขึ้นเกี่ยวกับความต้องการของผู้เล่น”

“ถ้าตัวเขาต้องการไป เขาก็จะไป ถ้าผู้เล่นต้องการย้ายทีม พวกเราต้องยอมรับมัน ผมเชื่อว่า ถ้าพวกเขาไม่มีความสุขและต้องการย้ายทีม พวกเขาก็จะย้ายทีม เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็บอกไว้แบบนั้นเช่นเดียวกัน เขาไม่ต้องการให้ใครสักคนที่อยู่ที่สโมสรแล้ว รู้สึกว่าไม่ต้องการอยู่กับทีม”

Related posts

เนื้อหอม! สองยักษ์เลี่ยนรวมหัวล่า ‘จอมเซิ้ง’ เสริมคมมกราคมนี้

‘หริด’ ขอบคุณพระเจ้า! เปิดใจหลังยิงในพรีเมียร์ลีกครบ 100 ตุง

กูรูดังแฉ หงส์แอบเจรจา รูเบน เนเวส หวังสอยร่วมทีม