ข่าวลิเวอร์พูล

อดีตประธานราชันเชื่อทีมยังต้องการตัว ‘ซาลาห์’ แต่งบไม่พอ

ราม่อน กัลเดร่อน อดีตประธานสโมสรเรอัล มาดริด ได้กล่าวว่า ยักษ์ใหญ่จากแดนกระทิงดุ ยังคงให้ความสนใจที่จะเซ็นสัญญา โมฮัมเหม็ด ซาลาหื แนวรุกจากทีมลิเวอร์พูล ไปร่วมทีม

เมื่อไม่นานมานี้ ดาวเตะทีมชาติอียิปต์ได้ออกมาเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนาคตของเขา ด้วยการบอกเป็นนัยว่า มีความสนใจที่จะย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริด หรือบาร์เซโลน่า

ซาลาห์ ทำผลงานได้อย่างน่าประทับให้กับลิเวอร์พูลอย่างต่อเนื่อง และก็ยิงไป 24 ประตูในการลงสนาม 36 นัด ในฤดูกาลนี้ และยังคงมีสัญญาอยู่ที่แอนฟิลด์ จนถึงฤดูกาล 2022/23

กัลเดร่อน ที่เคยรับตำแหน่งประธานสโมสรทีมราชันชุดขาวในช่วงระหว่าง 2006-2009 เชื่อว่า ทีมลอส บลังโกส ต้องการที่จะเสริมทัพซาลาห์ แต่ก็ไม่สามารถจ่ายค่าตัวได้

“เขาคือผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม และเป็นนักยิงประตู”กัลเดร่อนกล่าวกับ OnTime Sports “ตัวเขาช่วยเหลือลิเวอร์พูลอย่างสุดความสามารถ แต่ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะปล่อยตัวเขาไป”

“มันคือความคคาดหวัง ถ้าพวกเขาคิดเกี่ยวกับมัน พวกเขาจะยอมปล่อยตัวไปถ้าได้เงินมหาศาล ซาลาห์นั้นเป็นที่ต้องการตัว แน่นอน จากเรอัล มาดริด แต่ลิเวอร์พูลก็จะเรียกเงินจำนวนมหาศาลเช่นเดียวกัน และถ้าดีลดังกล่าวเรียบร้อย มันจะเป็นเรื่องสำคัญมาก”

“เขาคือผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม พร้อมกับความเป็นไปได้ที่แสนมหัศจรรยื และสโมสรไหนๆก็หวังที่จะได้ตัวนักเตะที่มีความสามารถแบบนี้ แต่สำหรับเรอัล มาดริด ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะมีสถานะการเงินในระดับที่เซ็นสัญญาซาลาห์ได้”

Related posts

เจ๋งไปเลยลูกพ่อ!! JK หน้าบานแข้งหงส์ฟอร์มแจ่มช่วยดับเชอร์รีส์

ไม่อยากอยู่แล้ว!! โมเรโน มุ่งมั่นหนีหงส์กลับลาลีกาซัมเมอร์หน้า

แอนดี้ โรเบิร์ตสัน : “แรงดูถูกพลักดันให้ผมอยากพิสูจน์ตัวเอง”