ข่าวลิเวอร์พูล

สมาคมฟุตบอลมัมมี่แถลง ‘ซาลาห์’ ติด Covid-19 ก่อนลบโพสต์ทิ้งไป

ลิเวอร์พูลต้องปวดหัวอีกครั้ง หลังจากที่สมาคมฟุตบอลอียิปต์ ได้ออกมาแถลงว่า โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ แนวรุกตัวเก่งถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโคโรน่า

ตอนนี้ซาลาห์กำลังอยู่ในช่วงรับใช้ทีมชาติให้กับอียิปต์ ที่ได้ออกมาแถลงในวันศุกร์ว่า ผู้เล่นซูเปอร์สตาร์ของทีมรายนี้จะต้องทำการกักตัวตามกฏ

โดยแถลงการณ์ที่ถูกลบไปแล้วของ EFA มีข้อความดังนี้ “ทีมแพทย์ได้ทำการแสดงให้เห็นถึงผู้เล่นในทีมชาติของพวกเราดู โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ สตาร์ของทีมลิเวอร์พูล ได้ตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโคโรน่า หลังจากที่ผลการทดสอบเป็นบวก แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้มีอาการป่วยออกมา ขณะที่ผู้เล่นคนอื่นของทีมตรวจไม่พบเชื้อ”

“ดาวเด่นของทีมชาติเราต้องทำตามมาตรการสาธารณสุข หลังจากที่มีการติดต่อระหว่างแพทย์ของทีม โมฮัมเหม็ด อาบู อัล-โอล่า และสโมสรลิเวอร์พูลของเจ้าตัว และเจ้าตัวจะทำการกักตัวอยู่ในห้องของเขา และแยกห่างจากการติดต่อทั้งหมด”

อย่างไรก็ตาม EFA ได้ทำการลบแถลงการณ์ทิ้งแล้ว และก็ได้ทำการโพสต์ใหม่ถึงแถลงการณ์ที่แตกต่างจากเดิม พร้อมกล่าวว่ามีผู้เล่น 3 คนจากอียิป และคู่แข่งของพวกเขาอย่างโตโก ที่มีผลทดสอบเป็นบวก และจะต้องใช้การตรวจสอบรอบที่ 2 ก่อนที่จะทำการเริ่มแมตช์

Related posts

จุดจบคนโหด! ศาลสั่งลงโทษ ‘ฟลาโน่’ คดีซ่าเตะแฟนสาว

ระเบิดฟอร์ม!!!มิลส์รับสุดทึ่งฟอร์มลอฟเรนซีซั่นนี้ก่อนเจ็บ

พูดเป็นเล่น! ต่างดาวเตรียมเคลื่อนยานดูด ‘ลอฟเรน’ อุดหลัง