ข่าวลิเวอร์พูล

‘ลัลลาน่า’ เผยบทสนทนา ‘คล็อปป์’ ก่อนตัดสินใจย้ายทีม

อดัม ลัลลาน่า รู้ดีว่าช่วงเวลาของเขากับลิเวอร์พูล ใกล้ที่จะจบลง หลังจากที่ได้พูดคุยกับเจอร์เก้น คล็อปป์ แบบตรงๆในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

มิดฟิลด์วัย 32 ปีได้ใช้เวลาอยู่ที่ลิเวอร์พูล 6 ฤดูกาล ลงเล่นไป 178 นัด และยิงไปทั้งสิ้น 22 ประตู

แต่ลัลลาน่าก็ไม่ได้ถูกคล็อปป์ใช้งานบ่อยนัก และได้ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมไบรจ์ตันในตอนจบฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากสัญญาของเขาที่แอนฟิลด์หมดลง

ลัลลาน่าก็ได้เปิดเผยว่าผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ได้เรียกเขาพูดคุยกันแบบตรงๆถึงสัญญาใหม่ พร้อมกับให้ตัวเขามองหาสโมสรอื่นเอาไว้

“ผมจะบอกเรื่องวงในให้กับคุณ ผมได้คุยกับเจอร์เก้นในเดือนตุลาคมเมื่อปีที่ผ่านมา และได้นั่งลงคุย และเปิดฉากการสนทนา”ลัลลาน่ากล่าวกับ BBC Radio 5 Live

“พวกเรามีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยม และผมแค่บอกว่า ‘คุณกำลังมองผมแบบไหนในปีหน้า? ผมรู้ว่าผมจะหมดสัญญา และผมรู้ว่าผมไม่ได้ลงเล่นเป็นประจำ’ ”

“ผมมีตำแหน่งใหญ่ในทีม ผมก็อต้องการที่จะได้ความซื่อสัตย์ เขาก็ได้บอกกับผมแบบง่ายๆในเดือนตุลาคม ‘บอกเอยนต์นายให้เริ่มต้นหาทีมใหม่ได้เลย’ ”

“นั่นไม่ได้หมายความว่านายไม่ได้อยู่ในแผนของฉัน หรือเขาไม่ได้ใช้งานผม 4 วันหลังจากนั้น เขาก็ได้ส่งผมลงที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด และผมยิงประตูตีเสมอได้ และผมคิดว่านั่นแสดงให้เห็นถึงรูปแบบนิสัยของเจอร์เก้น เขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์มากๆ”

“เขาบอกผมว่า ผมคู่ควรที่จะได้ลงเล่นมากกว่านี้ และคู่ควรที่จะได้เวลาลงเล่นมากกว่านี้”

“เขาไม่สามารถเสนอสิ่งนั้นให้กับผมได้ จากนั้นผมก็รับคำอวยพรจากเขา และจากสโมสรให้เอเยนต์ของผมเดินหน้าคุยกับสโมสรอื่น”

Related posts

ไร้ข้อกังขาไปเลย!!!ซาลาห์เผยชอบมากถ้าเคนจะได้ลงดวลเกมนัดชิง UCL

รุกคืบ!! สื่อน้ำหอมตี หงส์ บรรลุคว้า ‘เฟคีร์’ ไป 99 % แล้ว

‘คลอปป์’ แจงเหตุเปลี่ยน ‘คูตี้’ ช่วงพักครึ่งจนพ่ายจิ้งจอก