ข่าวลิเวอร์พูล

‘เฮนโด้’ เผยนักเตะ ‘หงส์’ ไม่มีใครพูดถึงแชมป์ลีกปีที่ผ่านมาแล้ว

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ได้เปิดเผยว่าผู้เล่นของทีมลิเวอร์พูลนั้นไม่ได้มีการพูดถึงการได้แชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมาเลย นับตั้งแต่ที่พวกเขากลับมาเตรียมทีมป้องกันแชมป์

ทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์ได้ยุติการรอคอย 30 ปีสำหรับการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดลงได้เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากที่พวกเขาสามารถทำแต้มทิ้งห่างรองแชมป์ถึง 18 คะแนน

แต่นับตั้งแต่ที่กลับมาซ้อมช่วงปรีซีซั่นร่วมกันเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ไม่มีการพูดถึงการที่พวกเขาบรรลุเป้าหมายได้แล้วเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาทั้งสิ้น

และกัปตันทีมอย่างเฮนเดอร์ที่ฟื้นฟูร่างกายจากอาการบาดเจ็บหัวเข่าในช่วงนี้ ก็กล่าวถึงความประทับใจ ที่เขาเห็นเพื่อนร่วมทีมต่างก็โฟกัสไปยังฤดูกาลที่จะมาถึงกันแล้ว

“ด้วยความซื่อสัตย์ พวกเราไม่ได้พูดเกี่ยวกับมันเลย”เจ้าตัวกล่าวผ่านเว็ปไซท์สโมสร

“มันเกี่ยวกับ ‘นายสนุกกับช่วงวันหยุดไหม?’ มากกว่า พวกเราได้โยนมันทิ้งไป พร้อมทำงานอย่างหนัก ฤดูกาลใหม่,การเริ่มต้นใหม่ และมีหลายๆสิ่งที่พวกเราต้องการจะไปให้ถึง และประสบความสำเร็จ”

“ผมตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เห็นว่าพวกเราสามารถทำอะไรได้ในฤดูกาลนี้ ซีซั่นใหญ่อีกครั้งสำหรับพวกเรา ผมคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะสามารถนำความมั่นใจจากปีหรือ 2 ปี ทีแล้วมาได้ แต่พวกเรายังต้องคงความหิวกระหาย และต้องการที่จะเก็บความปรารถนา และความต้องการมากยิ่งกว่านี้”

“ผมสามารถเห็นสิ่งเหล่านั้นได้จากวันแรก ที่ผมได้เห็นการซ้อมในช่วงปรีซีซั่นนี้แล้ว”

Related posts

ร้อนแรง! ‘JK’ หนุน ‘ซาลาห์’ คู่ควรซิวผู้เล่นยอดเยี่ยมปีนี้

สุดยอด!! “มาเน” สร้างประวัติศาสตร์แข้งหงส์ยิงเกมเยือนชปล.มากสุด

‘อาเดรียน’ เผยเหตุผลไม่ต่อสัญญา ‘ค้อน’ แม้ได้รับข้อเสนอ 3 ปี