ข่าวลิเวอร์พูล

‘คาริอุส’ เผยไร้ความคิดอำลา ‘หงส์’ แม้ต้องนั่งสำรอง

ลอริส คาริอุส ยินดีที่จะได้กลับไปยังลิเวอร์พูล หลังจากที่ถูกปล่อยยืมตัวเป็นเวลา 2 ปี และเตรียมรับตำแหน่งผู้รักษาประตูสำรอง พร้อมยืนยันว่าเขายังอยู่ในตำแหน่งที่ดีกับสโมสร

มือกาววัย 26 ปีย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูลในปี 2016 และต่อสู้จนยึดตำแหน่งตัวจริงมาได้ แต่ผลงานที่เลวร้ายในเกมแชมป์เปียนลีกนัดชิงชนะเลิศปี 2018 ทำให้เจ้าตัวหมดอนาคตกับทีม

นายทวารชาวเยอรมันทำผิดพลาด 2 ครั้ง ในเกมที่ลิเวอร์พูลแพ้ให้กับเรอัล มาดริด ในรอบชิงชนะเลิศ และทำให้จบเกมทีมแพ้ไปด้วยสกอร์ 3-1

จากนั้นคาริอุสก็ถูกส่งให้เบซิคตัสยืมตัว และอลิสซอน เบ็คเกอร์ก็ถูกเซ็นสัญญามาเป็นผู้รักษาประตูตัวจริงที่แอนฟิลด์ แต่ตอนนี้เจ้าตัวก็ได้กลับมาจากตุรกีแล้ว หลังจากลงเล่นไป 67 นัด

โดยสัญญาของเจ้าตัวที่ลิเวอร์พูลจะมีถึงปี 2022 และแม้ว่าเจ้าตัวจะมีโอกาสเล็กน้อยที่จะแย่งตำแหน่งมาจากอลิสซอนได้ ตัวเขาก็กล่าวว่าตัวเขามีความสุขในการเป็นตัวสำรอง และยังไม่คิดที่จะหนี

“แน่นอน ผมอยากที่จะลงเล่นถ้าผมเปลี่ยนสโมสร”คาริอุสกล่าวกับ transfermarkt “ยังไม่มีจุดที่ต้องพูดว่า ‘ผมอำลาลิเวอร์พูลเพื่อไปยังสโมสรที่แย่ลง และผมเป็นได้แค่อันดับสองเท่านั้น’ ”

“แต่ผมไม่ได้อยู่ในสถานการณ์กดดันอะไรทั้งนั้น ผมยังไม่ย้ายทีม”

“ผมสามารถเหยียบหญ้าที่สนามซ้อมกับลิเวอร์พูลได้อยู่ การเป็นผู้รักษาประตูอันดับสองในประเทศอังกฤษ คุณรู้ดีว่าคุณจะได้รับโอกาส”

“ผมกำลังอยู่กับสโมสรที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ เล่นเพื่อไล่ล่าแชมป์ มีการซ้อมในระดับสูงที่สุดรอบตัวผมทุกวัน”

Related posts

จัดมา!!!สื่อเลี่ยนเผยหงส์เหล่รูกานี่ขันปัญหาแนวรับเจ็บบ่อย

บางสิ่งพิเศษ!!!มาสเคราโน่ เผยเลือกรัก ‘หงส์’ มากกว่า ‘ต่างดาว’

คล็อปป์เปิดใจถึงลอฟเรนหลังโดนไก่ถล่มเละ 1-4