ข่าวลิเวอร์พูล

คล็อปป์ ยันไม่เห็นทีมไหนเงินถึง ทุ่มดึง ‘เอ็มบัปเป้’ จาก PSG ได้

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยอมรับว่าค่าตัวของ คิลิยัน เอ็มบัปเป้ ศูนย์หน้าทีมปารีส แซงต์แชร์กแมงจะมหาศาลจนไม่สามารถดึงตัวมาร่วมทีมได้

เอ็มบัปเป้วัย 21 ปี ลงเล่นได้อย่างโดดเด่นให้กับปารีส แซงต์แชร์กแมง นับตั้งแต่ที่ย้ายมาร่วมทีมในปี 2017 ด้วยค่าตัว 180 ล้านยูโร แต่ปัจจุบันเจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวย้ายทีมกับลิเวอร์พูล และเรอัล มาดริด

โดยสื่อได้รายงานว่าลิเวอร์พูลนั้นมีเงินทุนพอที่จะเซ็นสัญญาดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส แต่เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่ได้เจอกับครอบครัวของนักเตะเพื่อเจรจาโน้มน้าวให้เจ้าตัวเซ็นสัญญากับลิเวอร์พูลเมื่อ 3 ปีก่อน กล่าวว่า พวกเขาไม่มีโอกาสทั้งสิ้นที่จะเซ็นสัญญากับผู้เล่นรายนี้

“การซื้อผู้เล่นที่มีความสามารถระดับนี้เป็นเรื่องยาก”คล็อปป์กล่าว “ผมไม่เห็นสโมสรไหนในตอนนี้ที่จะสามารถซื้อตัวคิลิยัน เอ็มบัปเป้ จากปารีส แซงต์แชร์กแมง ผมไม่สามารถเห็นสโมสรไหนที่จะทำได้เลย และพวกเราก็ถูกรวมอยู่ในสโมสรที่ไม่สามารถทำได้ มันเป็นเรื่องง่ายที่จะบอกแบบนั้น”

“โอเค จากมุมมองของกีฬา ไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่จะไม่เซ็นสัญญาเขา ผู้เล่นแบบเขา แต่มันเกี่ยวกับเงินแน่นอน ไม่มีโอกาส ไม่มีโอกาสโดยสมบูรณ์ ขอโทษทีที่ต้องทำลายข่าวนี้ทิ้ง”

Related posts

เฮนโด้ ไม่เหลิงหงส์นำฝูง มองทีละด่านยากทั้งนั้น

‘คล็อปป์’ รับบรรยากาศแฟนบอลเข้าชมเกมได้ทำเอาขนลุก

สมาคมฟุตบอลสวิสแถลง ‘ชากิรี่’ รายล่าสุดตรวจพบเชื้อ Covid-19