ข่าวลิเวอร์พูล

อินซ์ เชื่อ ‘ฟาน ไดจ์ค’ ยากจะเซย์โน หาก ‘ต่างดาว-ราชัน’ อยากได้ตัว

พอล อินซ์ คิดว่า เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค จะพบว่ายากที่จะปฏิเสธ ถ้าบาร์เซโลน่า หรือเรอัล มาดริด ยื่นข้อเสนอคว้าตัวแนวรับรายนี้

ลิเวอร์พูลเตรียมที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก หลังจากที่ปัจจุบันพวกเขามีแต้มห่างจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 19 คะแนน หลังจากคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมป์เปียนลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

และอินซ์ก็เชื่อว่าการประสบความสำเร็จของพกวเขา จะทำให้ทีมแบบบาร์เซโลน่า และเรอัล มาดริด เข้ามาคว้าตัว เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค หรือผู้เล่นคนอื่นๆ แบบที่บาร์เซโลน่าเคยทำกับฟิลิเป้ คูตินโญ่

“ผมคิดว่าพวกเขากำลังทำอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งตัวนักเตะและคล็อปป์ แต่ทีมยอดเยี่ยมที่คว้าแชมป์ปีนี้ อาจจะอยู่ไม่ครบในปีหน้า”อินซ์กล่าวกับ Liverpool Echo

“พวกเขาได้รับโอกาสครั้งใหญ่ที่จะทำ แต่พวกเราต้องกลับไปดูในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาต่างพูดกันว่าลิเวอร์พูลเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม”

“ชัดเจนว่าตอนนี้มีคำถามว่าพวกเขาจะดีกว่าเดิมได้อย่างไรในอนาคต มันเป็นเรื่องยาก เพราะว่าพวกเขาเต็มไปด้วยผู้เล่นหนุ่มที่น่าตื่นเต้ แต่ฟุตบอลมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ พวกเราเห็นได้จาก ฟิลิเป้ คูตินโญ่ บางทีมแบบบาร์เซโลน่าเข้ามาคว้าตัว และพวกเขาก็ย้ายออกไป”

“มันเป็นกรณีที่ลิเวอร์พูลจะต้องเก็บผู้เล่นที่ดีที่สุดเอาไว้”

“จะมีใครเข้ามาคว้าตัวฟาน ไดจ์ค? เมื่อบาร์เซโลน่า หรือเรอัล มาดริด มาเคาะประตู มันก็เป็นเรื่องยากที่จะตอบว่าไม่”

“นั่นเป็นสิ่งที่เหมือนกับเหยื่อของความสำเร็จของคุณ เมื่อคุณทำได้อย่างยอดเยี่ยมกับลิเวอร์พูล มันจะเป็นการแจ้งเตือนไปยังสโมสรใหญ่แบบ บาร์เซโลน่า หรือ มาดริด”

Related posts

‘บูวัช’ จวก ‘คล็อปป์’ ให้ทำทุกอย่างแล้วเอาเครดิตไปคนเดียว

เนื้อยังหอม! วูล์ฟส์ ยื่นซื้อ โอริกี้ เติมกระสุนหน้าหนาวนี้

เจอร์ราร์ด : ‘นี่แหละคือเรนเจอร์สที่ผมต้องการ’