ข่าวลิเวอร์พูล

ดาวนิ่ง เผยความรู้สึกหลัง ‘ร็อดเจอร์ส’ มาคุมทัพหงส์ปีแรก

สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง อดีตปีกทีมลิเวอร์พูล ได้ออกมากล่าวถึง แบรนดัน ร็อดเจอร์ส ว่าเป็นคนที่ไม่ต้องการตัวเขาในช่วงแรกที่พบกัน

ดาวเตะแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ได้ย้ายจากแอสตัน วิลล่ามาเล่นที่แอนฟิลด์ในปี 2011 ภายใต้การคุมทีมของเคนนี่ ดัลกลิช แต่เจ้าตัวก็รู้สึกว่า ร็อดเจอร์ส ไม่ได้ต้องการตัวเขา หลังจากที่กุนซือไอร์แลนด์เหนือเข้ามารับงานต่อ

โดยดาวนิ่งกล่าวถึงกุนซือเลสเตอร์ ซิตี้ คนปัจจุบันว่า ได้ตั้งคำถามจอร์แดน เฮนเดอร์สัน,โฆเซ่ เอ็นริเก้ และตัวเขา เกี่ยวกับคว้ามุ่งมั่นที่มี

“ในช่วงปีที่สองที่ลิเวอร์พูลกับแบรนดันมันแปลกมากๆ”ดาวนิ่งกล่าว “ผมไม่ได้รูเสึกในช่วงเริ่มต้นเลยว่าตัวเขาต้องการผม ไม่แน่เพราะว่าเคนนี่เป็นคนเซ็นสัญญาผมเข้ามา”

“มีจุดหนึ่งเมื่อตัวเขาได้ตั้งคำถามถึงความมุ่งมั่นของพวกเรา ตัวผม,จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และโฆเซ่ เอ็นริเก้ ซึ่งมันแปลก พเราะว่าผมอยู่ในออฟฟิศของเขามา 2 วัน และก็ไม่มีคำพูดอะไรทั้งสิ้น”

“ผมตกอยู่ภายใต้ความกดดันทันที ผมถูกเซ็นสัญญามาด้วยค่าตัว 20 ล้านปอนด์ ดังนั้นผมไม่ต้องการที่จะให้สัมภาษณ์สื่อมาก ความมุ่งมั่นของผมไม่เคยถูกตั้งคำถามจากผู้จัดการทีมคนไหน ผมบอกว่าถ้าคุณมีบางอย่างอยากพูดกับผม คุณควรจะพูดต่อหน้าผม”

“ผมคิดว่า ตัวเขาไม่ได้ต้องการผม แต่ผมก็ยังทำงานหนัก อยู่ในทีมต่อไป และหลังจบฤดูกาลเขาได้บอกผมว่าเขาอยากให้ผมอยู่ต่อ แต่จากนั้นสโมสรก็ตอบรับข้อเสนอจากเวสต์แฮม ยูไนเต็ด”

Related posts

ลือหนัก! หงส์ยอมขาย ‘คูตินโญ่’ ให้บาร์ซ่าในมกราคมนี้

‘ตราโอเร่’ เตรียมขยายสัญญาใหม่กับ ‘วูล์ฟ’ แม้ ‘หงส์-ต่างดาว’ ให้ความสนใจ

๋JK ชอบใจ “ฟาบินโญ” หลังจำเป็น เล่นโดยใช้สมองอย่างแท้จริง